3 cách làm to dương vật tự nhiên

Cập nhật: 19/05/2015 7:51 - 80938 Lượt xem

Ở nam giới khi đến tuổi dậy thì, dương vật sẽ phát triển mạnh hơn. Tuy nhiên, kích thước dương vật ở mỗi người mỗi khác. Nhiều người do cậu nhỏ phát triển quá “khiêm tốn” nên họ luôn muốn có cách nào đó để thay đổi kích thước của nó mà không cần phải dùng đến dao kéo. Nhân đây, chúng tôi xin giới thiệu 3 cách làm to dương vật tự nhiên cho nam giới.

3 cách làm to dương vật tự nhiên

1. Sử dụng khăn ấm

Ngâm một chiếc khăn vào nước ấm, sau đó vắt ráo nước. Dùng khăn này quấn quanh trục của dương vật. Sau đó, chờ một phút rồi lau khô dương vật.

Bạn nên làm việc này hàng ngày, mục đích làm là rút máu đến vùng dương vật, tăng lưu lượng máu, giúp dương vật tăng kích thước cả về chu vi và chiều dài.

3 cách làm to dương vật tự nhiên

Dùng khăn tẩm nước ấm cho cậu nhỏ

2. Trải dài dương vật

– Dùng tay kẹp chặt xung quanh đầu dương vật khi nó ở trạng thái mềm.

– Kéo căng dương vật về phía trước đến mức có thể mà không gây đau hay khó chịu, sau đó giữ nó trong khoảng 5 phút.

– Thư giãn trong một phút. Xoay vòng dương vật của bạn trong một chuyển động tròn khoảng 30 lần để làm tăng khả năng lưu thông khí huyết.

– Lặp lại bước hai 4 lần nữa, những mỗi lần như vậy kéo dương vật của bạn theo một hướng khác nhau như lên, xuống, sang trái, sang phải. Sau đó thì lặp lại bước 3.

– Nhẹ nhàng kéo dương vật ra phía trước một lần nữa, giữ cho nó căng trong khoảng 1 phút.

Bài tập này thường có hiệu quả sau khoảng 3 – 4 tháng.       

3. “Vắt sữa”

Đây là một kỹ thuật “cổ xưa” đã được thực hiện trong nhiều thế kỷ của nhiều bộ tộc và các nền văn hóa. Nó có tác dụng cải thiện sức khỏe và sức mạnh của cơ quan sinh dục nam giới. Nó được coi là phương pháp hiệu quả nhất để làm to dương vật.

Cần lưu ý là không nên thực hiện bài tập này khi dương vật ở trạng thái cương cứng vì nó có thể làm cho mạch máu bị tổn thương.

3 cách làm to dương vật tự nhiên

Bạn muốn tăng kích thước cậu nhỏ?

Cách thực hiện như sau:

– Khi dương vật của bạn trở nên cương cứng, dùng ngón tay cái và ngón tay phải của bàn tay trái tạo dấu OK rồi nắm chặt xung quanh gốc dương vật.

– Nhẹ nhàng kéo dương vật căng về phía đầu dương vật.

– Chuyển sang tay phải và làm tương tự.

– Sau đó, thay thế cả hai tay trong một nhịp điệu (“vắt sữa”) chuyển động mượt mà, chạm vào tất cả các phần của dương vật, ngoại trừ phần rất đỉnh đầu dương vật.

Nam giới nên thực hiện bài tập này 5 ngày một tuần, tập trong thời gian dài. Hãy nhớ là giữ cho dương vật của bạn ở trong trạng thái bán cương cứng. Nếu cảm thấy sắp xuất tinh, hãy tạm dừng “vắt sữa” cho đến khi nhu cầu này bị giảm xuống. Đây là chính nó là một tập thể dục … một trong những tự kiểm soát.

3 cách làm to dương vật tự nhiên này thường có hiệu quả tốt. Tuy nhiên, không phải trong mọi trường hợp nó đều được như mọi người mong muốn. Nếu bạn cần tìm một giải pháp khác để làm tăng kích thước dương vật của mình, đừng ngại liên hệ với các chuyên gia Nam học của Phòng khám Nam khoa Hà Nội.

Tham khảo : rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương