Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào cho hiệu quả

Cập nhật: 14/06/2015 10:12 - 770 Lượt xem

Chào bác sỹ! Em bị sùi mào gà và có trải qua các phương pháp điều trị ở cơ sở y tế gần nhà nhưng đến nay bệnh lại tái phát. Em thật sự rất bất lực, Bác sỹ có thể cho em biết bệnh sùi mào gà chữa như thế nào cho hiệu quả không? Em cảm ơn bác sỹ! (Hưng – Hà Nội)

Chào bạn! Các chuyên gia bệnh nam khoa xin giải đáp thắc mắc bệnh sùi mào gà chữa như thế nào của bạn gửi đến qua hòm thư bacsithienhoa@gmail.com.

Bệnh sùi mào gà chữa như thế nào?

Dùng thuốc bôi chữa sùi mào gà

Dùng Axid trichloaxetic 80-90% hoặc dung dịch Podophylin 10-25% để bôi lên mụn và sau đó rửa sạch.

benh-sui-mao-ga-chua-nhu-nao-cho-hieu-quaBôi thuốc là một biện pháp chữa sùi mào gà

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp đốt lạnh bằng nito lỏng hoặc đốt điện

Các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà chỉ có tác dụng giảm triệu chứng và phát tán. Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu phá hủy tổn thương  chứ không tiêu diệt virus

-Đốt bằng Laser: Hiện tại đây là một phương pháp hữu hiệu thường được sử dụng trong điều trị sùi mào gà, tia laser có thể phá huỷ một cách chính xác các thương tổn mà không đau đớn, an toàn và hiệu quả cao.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được biết đến là đơn vị uy tín trong việc điều trị bệnh xã hội. Với thiết bị uy tín hiện đại cùng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhân viên tận tình chăm sóc người bệnh, với phương châm “một bệnh nhân – một bác sỹ” hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho người bệnh. Mọi thắc mắc vê vấn đề bệnh sùi mào gà chữa như thế nào xin liên hệ với địa chỉ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 73 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc số điện thoại đường dây nóng: 1900 25.25.73  để được tư vấn và hẹn lịch phỏng vấn.

Chúc bạn sức khỏe và niềm vui!