Cách phòng tránh xuất tinh chậm ở nam giới

Cập nhật: 15/04/2015 4:54 - 1296 Lượt xem

Không chỉ xuất tinh sớm, xuất tinh chậm cũng là một trong vấn đề gây ra nhiều cản trở và khó khăn đối với nam giới. Vì vậy, bạn nên chú ý đến cách phòng ngừa nguy cơ này ngày từ bây giờ, để tránh gây ra những tác hại về sau.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh chậm ở nam giới và ngày càng trở thành vấn đề phổ biến. Vì vậy, hãy tìm hiểu và có những cách phòng tránh tốt nhất để không gây ra những nguy hại về sau.

Cách phòng tránh xuất tinh chậm ở nam giới 1

Xuất tinh chậm gây nhiều trở ngại trong quan hệ vợ chồng

 Hạn chế và không sử dụng các chất kích thích

Một số các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cần sa… chính là nguyên nhân có thể gây ra chứng xuất tinh chậm ở nam giới. Những chất kích thích này, đều làm cho cơ thể, tinh thần suy giảm và các chức năng hoạt động không được tốt. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên hạn chế tối đa  hoặc nên từ bỏ ngày từ bây giờ với các chất kích thích trên. Đặc biệt là các chất gây nghiện như cần sa.

Thường xuyên luyện tập thể dục

 Cách phòng tránh xuất tinh chậm ở nam giới 2

Luyện tập thể dục, thể thao giúp tinh thần và cơ thể luôn khỏe mạnh

 Luyện tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tình thần ổn định và dẻo dai. Từ đó, có thể giúp phòng tránh các bệnh.  Không chỉ phòng tránh riêng các bệnh  liên quan đến nam khoa mà còn rất nhiều bệnh khác.

Ăn uống, sinh hoạt khoa học

Một cơ thể tốt, trạng thái tinh thần tốt thì mọi vần đề về bệnh tật cũng hạn chế và không xảy đến. Vì vậy, hãy xây dựng và đảm bảo cho mình một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, làm việc, sinh hoạt hợp lý và khoa học.

Chú ý đến các vấn đề về tâm lý

Cách phòng tránh xuất tinh chậm ở nam giới 3

Khi căng thẳng, hay stress hay chia sẻ với bạn bè hoặc nhờ sự tư vấn từ bác sĩ

Căng thẳng, lo lắng quá nhiều dẫn đến tình trạng stress điều này sẽ gây hại không nhỏ đến tình trạng sức khỏe và tình thần của bạn. Vì vậy, khi có những dấu hiệu căng thắng bạn nên chia sẻ và nhận sự trợ giúp từ bạn bè, người thân hoặc đến các chuyên gia tâm lý để được tư vấn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cách phòng ngừa về triệu chứng xuất tinh chậm. Mặc dù, không phổ biến như xuất tinh sớm, nhưng xuất tinh chậm cũng đang ngày càng có nhiều người gặp phải. Vì vậy, bạn chú ý và phòng tránh là cách tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn có bất kì khó khăn hay những vấn đề gì liên quan đến triệu chứng xuất tinh chậm, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Thiện Hòa  để được các chuyên gia,  bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)