Chữa rối loạn cương dương bằng quả Việt quất

Cập nhật: 11/10/2016 7:18 - 654 Lượt xem

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh lí về chức năng sinh dục ở nam giới. Bệnh không ảnh hưởng nghiêm trọng nhưng lại là nguyên nhân dẫn đến sự khó chịu, mất tự tin của đấng màu râu. Thời gian gần đây các nhà y học đã chứng minh có thể chữa rối loạn cương dương bằng quả Việt quất. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho những nam giới đang mắc phải chứng bệnh này.

Nguyên nhân rối loạn cương dương

Nam giới bị rối loạn cương dương có thể do một số nguyên nhân sau:

– Do tuổi tác: Rối loạn cương dương do tuổi tác là một trong những nguyên nhân chính gây ra  hiện tượng này. Khi tuổi tác càng cao, con người càng bị lão hóa dần đi, các bộ phận cũng như chức năng của nó cũng bị suy giảm theo. Khi càng cao tuổi, kéo theo nhu cầu tình dục cũng bị suy giảm và chức năng sinh lí cũng từ đó mà suy giảm theo, dẫn đến khả năng cương cứng của dương vật cũng bị ảnh hưởng. Từ đó, dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới.

chua-roi-loan-cuong-duong-bang-qua-viet-quat-2

Tuổi tác cũng là nguyên nhân bị rối loạn cương dương

– Sử dụng các chất kích thích: Theo số liệu nghiên cứu, số lượng nam giới thường xuyên sử sụng các chất kích thích có tỉ lệ bị rối loạn cao gấp 3 lần số nam giới không sử dụng chất kích thích. Nguyên nhân này là do trong các chất kích thích mà nam giới sử dụng có chất nicotin và ethylic gây rối loạn chức năng của dương vật.

– Tâm lí căng thẳng, stress: Yếu tố tâm lí cũng là một nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới. Khi bị căng thẳng, stress, tâm lí không ổn định, nam giới sẽ không còn cảm giác hương phấn nữa. Khi đó dương vật không thể kích thích để cương cứng và dẫn đến rối loạn cương dương.

– Rối loạn hormone: Khi nam giới bị rối loạn hormone sẽ ảnh hưởng đến việc điều chỉnh chức năng cương cứng của dương vật. Khi dương vật cương cứng trong thời gian ngắn hoặc không thể cương cứng được có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

Chữa rối loạn cương dương bằng quả Việt quất

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe sinh sản nam giới công bố vào đầu năm. Đã đưa ra một nhóm thực phẩm giàu hợp chất có thể giảm nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương ở nam giới. Trong số đó tiêu biểu là quả Việt quất. Việt quất là loại quả giàu chất sơ hòa tan có thể giúp loại bỏ được các chất dư thừa ra khỏi máo trước khi hấp thụ và được lưu trữ ở thành huyết mạch. Từ đó giúp làm tăng lượng máu dồn xuống dương vật của nam giới giúp chức năng cương cứng của dương vật được thực hiện tốt.

chua-roi-loan-cuong-duong-bang-qua-viet-quat

Việt quất chữa rối loạn cương dương

Nghiên cứu này đã thực hiện ở rất nhiều nam giới thông qua quá trình khảo sát. Các nhà nghiên cứu đã so sánh về phản ứng cương dương giữa nhưng nam giới sử dụng một số thực phẩm bổ trợ trong đó có quả Việt quất giảm tới 21% nguy cơ bị chứng rối loạn cương dương. Còn những người ăn hoa các thwucs ăn bổ trợ  thông thường như Cam quýt, quả sung,  quế, chuối, hải sản, trứng, gan động vật…. thì giảm khoảng 14%.

Từ những nghiên cứu khoa học đó ta có thể khẳng định rằng quả nam giới thường xuyên ăn quả Việt quất có thể hạn chế và khỏi bệnh rối loạn cương dương cho mình. Để đạt được tác dụng tối đa nhất nam giới cần sử dụng quả việt quất mỗi tuần từ 3 – 4 lần thường xuyên, đều đặn nhằm hạn chế và chữa khỏi bệnh rối loạn cương dương tránh dẫn đến bệnh liệt dương .

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số cách bổ sung để hạn chế và có tác dụng chữa không phải hoàn toàn. Chính vì vậy, nam giới khi khị rối loạn cương dương không phải cứ sử dụng nhiều quả Việt quất là có thể chữa khỏi mà không đi thăm khám để xác định mức độ bệnh.

Nếu còn cảm thấy chưa đủ tự tin hoặc cần được tư vấn hơn về các vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương. Nam giới có thể gọi điện đến số điện thoại 1900 25.25.73 để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn. (O-C)