Chữa xuất tinh sớm bằng thực phẩm hàng ngày

Cập nhật: 16/08/2016 11:05 - 925 Lượt xem

Việc chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thực phẩm hàng ngày không phải trường hợp nam giới nào mắc bệnh xuất tinh sớm cũng biết. Đây là phương pháp điều trị bệnh khá hiệu quả khi bệnh còn ở mức đọ chưa quá nghiêm trọng. Những thực phẩm chữa xuất tinh sớm đều là những thực phẩm sử dụng hành ngày, thuận tiện cho việc sử dụng.

Chữa xuất tinh sớm bằng thực phẩm hàng ngày

Khi bị xuất tinh sớm ở giai đoạn nhẹ người bệnh có thể sử dụng một số thực phẩm có tác động đến việc xuất tinh sớm để hạn chế sự phát triển của bệnh hoặc bệnh có thể thuyên giảm trong thời gian sau đó. Bên cạnh đó, những người đang chữa bệnh xuất tinh sớm bằng các phương pháp y học khác cũng nên sử dụng các thực phẩm đó để góp phần điều trị bệnh hiệu quả.

Chữa xuất tinh sớm bằng thực phẩm hàng ngày

Hình ảnh minh họa

Một số thực phẩm người bị xuất tinh sớm nên ăn gì  như sau:

Bơ rất giàu protein và chất xơ  có tác dụng thúc đẩy nhu cầu quan hệ tình dục một cách tự nhiên. Bơ rất giàu vitamin như vitamin C,K và B. Vitamin K nhằm điều chỉnh lượng máu đến các cơ quan quan trọng trong cơ thể trong đó có các bộ phận sinh dục của nam giới giúp các bộ phận này hoàn thành tốt chức năng của mình, hạn chế việc xuất tinh sớm ở nam giới.

Trứng

Trứng là thực phẩm chứ nhiều Vitamin D là một thành phần quan trọng, liên kết chặt chẽ với việc thúc đẩy ham muốn tình dục. Nam giới nên sử dụng 2 quả trứng mỗi ngày sẽ làm gia tăng mức độ testosterone ở nam giới. Trứng là một trong những loại thực phẩm có hiệu quả cao mà chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Chuối

Chuối chứa một loại enzyme gọi là bromelain vô cùng hiệu quả trong việc làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Nó cũng được biết là thực phẩm làm gia tăng số lượng tinh trùng ở nam giới. Bên cạnh đó, chuối cũng là thực phẩm tốt cho việc điều trị suất tinh sớm.

Cần tây xanh

Cần tây xanh giàu androstenone và adrostenol rất tốt cho sức khỏe nhất là nam giới. Hơn nữa, cần tây màu xanh lá cây là một trong những loại thực phẩm đặc trị chữa bệnh xuất tinh sớm.

Hành tây và tỏi

Cả hành và tỏi đều chứa nhiều chất allcin- thành phần quan trọng giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới. allicin trong hành và tỏi giúp điều chỉnh lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam giúp hạn chế việc xuất tinh sớm.

Socola đen

Socola đen được xác định là một trong những loại thực phẩm chữa bệnh xuất tinh sớm. Chúng kích thích lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục nam. Socola đen có chứa L-Arginine HCl – axit amin quan trọng quy định về việc sản xuất nội tiết tố trong cơ thể.

Chữa xuất tinh sớm bằng thực phẩm hàng ngày.

Socola đen chữa xuất tinh sớm

 Đậu và nấm

Nấm là một trong những thực phẩm sẽ làm giảm hiện tượng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để khắc phục đạt hiệu quả cao thì cần có sự hợp tác, hỗ trợ đắc lực của cả bạn tình trong việc động viên họ. Và nam giới cần hiểu rõ rằng, xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh nguy hiểm mà hoàn toàn có thể chữa khỏi để tránh những lo lắng, tự ti của bản thân.

Trên đây là một số thực phẩm có chắc năng hạn chế cũng như khắc phục tình trạng suất tinh sớm. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm áp dụng điều trị bằng những thực phẩm này cần có sự kiên trì  áp dụng lâu dài. Bên cạnh đó, nam giới cũng cần có chế độ nghỉ ngơi cũng như có chố độ ăn hợp lý để  góp phần chữa xuất tinh sớm đạt hiệu quả.

Nếu nam giới có bất cứ thắc mắc hay cần tìm hiểu kĩ thông tin về xuất tinh sớm có thể gọi điện đến đường giây nóng theo số điện thoại 1900 25.25.73 để được các bác sĩ chuyên khám nam khoa giúp đỡ.(O-C)

Tác giả: Hoa Lê

Tham vấn Y khoa: Bác sĩ Tạ Đình Việt