Đi khám Nam khoa cần chuẩn bị những gì?

Cập nhật: 12/06/2015 10:50 - 1775 Lượt xem

Bạn hoặc người thân của bạn đang có dự định đi khám Nam khoa nhưng lại đang băn khoăn không biết đi khám Nam khoa cần chuẩn bị những gì. Có thể đây là một điều cần thiết để giúp bạn chủ động hơn trong chuyện này. Bạn hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Theo bác sĩ nam khoa trước khi đi khám Nam khoa, bạn nên chuẩn bị như sau:

1. Chuẩn bị về tâm lý

Đi khám Nam khoa cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị tâm lý khi đi khám Nam khoa

Hẳn là bạn đang rất lo lắng, nghĩ rằng mình đã bị một bệnh nào đó. Bạn không biết nó có nguy hiểm và có thể chữa được hay không. Hãy bình tĩnh! Không phải mọi triệu chứng mà bạn nhận thấy đều là những biểu hiện của bệnh lý nguy hiểm. Cũng không phải tất cả mọi người khi đi khám đều có bệnh. Hơn nữa, trong trường hợp bạn bị một trong các bệnh Nam khoa nào đó thì hoàn toàn có thể chữa trị được nếu bạn làm việc này sớm. Trong những lần đi khám thế này, tốt hơn cả là bạn nên đi cùng với người thân của mình. Họ có thể giúp bạn ổn định tâm lý và giúp bạn làm những thủ tục lặt vặt khi cần thiết. 

2. Chuẩn bị về chi phí

Chắc chắn bạn sẽ không thể quên được việc này. Bạn sẽ thắc mắc chi phí khám bệnh như thế nào? Về việc này, khó mà đưa ra một con số cụ thể được. Chi phí bao nhiêu, nó còn tùy thuộc vào tình trạng của bạn cũng như quá trình bạn đi khám, bạn có thể tham khảo chi phí khám nam khoa. Nếu bạn chỉ khám qua một vài khâu đơn giản, nhanh gọn thì chi phí sẽ không nhiều lắm. Nhưng nếu bạn cần thăm khám, kiểm tra kỹ càng qua nhiều khâu khác nhau thì chi phí khám theo đó cũng sẽ tăng lên. 

Đi khám Nam khoa cần chuẩn bị những gì?

Bạn nên chủ động về chi phí khi đi khám bệnh

Tốt nhất, bạn nên chuẩn bị một khoản kha khá để không phải rơi vào tình trạng bị động khi đi khám. Ngoài tiền khám, bạn cũng cần phải tính đến khoản tiền cho phần thuốc men. 

3. Vệ sinh sạch sẽ khi đi khám bệnh

Trước khi đi khám nam khoa, người bệnh nên làm vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Việc này sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn khi bác sĩ tiến hành khám, đồng thời cũng giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm do mất vệ sinh. Lưu ý là khi làm vệ sinh vùng kín, bạn không nên sử dụng những dung dịch có tính tẩy rửa mạnh vì nó dễ làm tổn thương niêm mạc ở vùng này. 

Trên đây là một số nội dung cơ bản giúp bạn hiểu hơn về vấn đề khi đi khám Nam khoa cần chuẩn bị những gì. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giúp bạn.

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)