Giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền

Cập nhật: 21/07/2021 12:31 - 144 Lượt xem

Giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền? đây là câu hỏi mà được đông đảo nam giới gửi câu hỏi về cho phòng khám. Bởi, thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới giúp nam giới cải thiện được sức khỏe sinh sản cũng như tăng phát triển kích thước cậu nhỏ đây là cuộc tiểu phẫu rất cần thiết. Với những nam giới nào mà băn khoăn về giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội thì hãy theo dõi những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa qua bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu sẽ mang lại những lợi ích gì?

Dài bao quy đầu không cắt có sao

Khi nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp cậu nhỏ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống tình dục giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn và tăng khả năng sinh sản nam giới. Điển hình như:

Tăng chức năng sinh lý nam giới:

Sau khi thực hiện cuộc tiểu phẫu xong sẽ giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn và cậu nhỏ sẽ cương cứng hơn sẽ cuộc yêu tình dục trở nên viên mãn.

Giảm nguy cơ mắc bệnh xã hội:

Nam giới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới ngăn ngừa được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà,…

Giảm nguy cơ bị ung thư:

Tình trạng ung thư dương vật được gây ra bắt nguồn từ khi nam giới mắc phải tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu do không thực hiện cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm. khi đến tuổi sinh sản sẽ khiến cậu nhỏ mắc viêm nhiễm và gây nên tình trạng ung thư dương vật. do đo, nam giới khi mắc phải tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu nên tiến hành sớm để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Giảm nguy cơ bị vô sinh:

Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới chấm dứt tình trạng viêm nhiễm do nấm tích tụ gây viêm nhiễm bao quy đầu, vi khuẩn,… ngăn ngừa nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

Khuyến cáo:  

Nam giới muốn được hưởng tất cả những lợi ích trên thì hãy nhanh chóng thực hiện cắt bao thì nam giới hãy nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại để giúp cậu nhỏ cải thiện tình trạng viêm nhiễm.

Giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội bao nhiêu tiền

Khi nhắc đến Giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội  hết chi phí bao nhiêu, quả thực đây là kết quả khó có thể đưa ra được bởi quá trình thực hiện cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng bao quy đầu:

Nam giới thực hiện cắt bao quy đầu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể để xác định được mức độ của bệnh. Nếu nam giới bị tình trạng hẹp/ dài bao quy đầu thì quá trình thực hiện tiểu phẫu sẽ thực hiện nhanh chóng và chi phí sẽ tiết kiệm hơn với những trường hợp nam giới bị mắc bệnh viêm nhiễm quy đầu.

Phương pháp thực hiện:

Giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội?  các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ phương pháp thực hiện chính là yếu tố quyết định trong chi phí điều trị cắt bao quy đầu. Nếu áp dụng thực hiện phương pháp bằng phương pháp truyền thống thì sẽ có mức chi phí khác so với những phương pháp hiện đại nhưng chi phí sẽ đắt hơn nhưng ngược lại sẽ giúp nam giới mang lại đảm bảo an toàn, và độ thẩm mỹ cao không để lại sẹo, hồi phục bệnh nhanh.

Cơ sở cắt bao quy đầu

Mỗi cơ sở có sự đầu tư về máy móc trang thiết bị y tế khác nhau vì thế có đôi chút chênh lệch về giá cả. Nếu thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi và phương pháp hiện đại hơn thì có chút chi phí nhỉnh hơn và tỉ lệ hồi phục bệnh nhanh chóng.

Thiện Hòa – Phòng khám cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín, an toàn

 Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những phòng khám được biết đến là phòng khám tư nhân đảm bảo an toàn chất lượng ở Hà Nội thu hút hàng ngàn bệnh nhân tìm đến thực hiện thăm khám các bệnh về nam khoa và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu an toàn.

Đến với phòng khám Thiện Hòa sẽ được bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám về tình trạng bệnh cụ thể từ đó đưa ra hướng điều trị bệnh  hiệu quả triệt để. Trước khi tiến hành điều trị sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn qua về quá trình điều trị gồm những bước nào cũng như đưa ra được định mức chi phí về giá thành điều trị tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Mọi giá cả thăm khám và phương pháp điều trị đều được niêm yết giá công khai thông qua kiểm duyệt của cơ quan chức năng nên không xảy ra tình trạng chặt chém giá cắt cổ cho người bệnh.

Quá trình tư vấn xong được sự đồng ý của người bệnh cũng như người nhà đi cùng chấp nhận với chi phí đó thì bác sĩ mới tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang thực hiện cuộc tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ Âu Mỹ đây là phương pháp mới nhất hiện nay đã được phòng khám nhập khẩu về được độc quyền phòng khám Thiện Hòa thực hiện đưa vào thực hiện cắt bao quy đầu. Đây là phương pháp được đông đảo các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đánh giá về sự ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp truyền thống nên được rất nhiều nam giới tin tưởng tìm đến thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp  cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ được tiến hành do đích thân bác sĩ chuyên khoa thực hiện đã được bồi dưỡng đào tạo  bài bản nên quá trình trình thực hiện được an toàn không gây đau đớn mang lại nhiều ưu điểm nổi bật như:

Vết cắt bao quy đầu đẹp mang lại độ thẩm mỹ cao, không để lại sẹo

Không gây đau đớn, tỉ lệ hồi phục bệnh nhanh chóng, ít chảy máu

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ mất tầm 15-20 phút có thể ra về không cần nằm viện

Sau tầm 7-10 ngày vết thương đã hồi phục nhanh, mau  lành vết thương.

 

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)