Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Cập nhật: 06/05/2015 5:01 - 9567 Lượt xem

Đặc điểm của dương vật vốn là kiến thức cần biết về giới tính. Hầu hết nam giới khi đến tuổi trưởng thành đều có những tò mò về cơ thể mình và đôi khi có thể có những thắc mắc kiểu như: “cái ấy” của mình thế là to hay nhỏ, nó có bình thường hay không?… Để gỡ rối vấn đề này, Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa sẽ giúp bạn tìm hiểu về hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới.

Dương vật bình thường được hiểu là dương vật có sự phát triển bình thường về hình dạng, kích thước, không có các dị tật, không bị cong vẹo, không có các bệnh viêm nhiễm. 

Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Hình ảnh dương vật bình thường về hình dạng và kích thước

Dương vật có cấu tạo giống như một đường ống hình trụ xốp và mềm. Theo các nghiên cứu thì dương vật của các bé trai khi mới sinh ra có độ dài khoảng 3,1 – 3,5cm. Độ dài này sẽ thay đổi dần: khi lên 2 tuổi là khoảng 4,7cm; khi 10 tuổi là 5,13cm, ở nhóm trẻ từ 11 – 16 tuổi là 6 – 13cm và ở người trưởng thành khoảng 13,3 – 14cm.

Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Hình ảnh tượng trưng cho dương vật của nam giới

Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Làm phép đo để biết được kích thước của dương vật

Hình ảnh dương vật bình thường khi không cương cứng

Ở trạng thái bình thường khi dương vật không cương cứng, bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu, quy đầu không lộ hoàn toàn ra bên ngoài mà thường ẩn dưới lớp da bao quy đầu.

Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Dương vật bình thường khi không cương cứng

Hình ảnh dương vật bình thường khi có sự kích thích tình dục

Hình ảnh dương vật bình thường ở nam giới

Hình ảnh dương vật ở trạng thái bình thường và trạng thái cương cứng

Dương vật bình thường khi có sự kích thích về nhu cầu tình dục sẽ cương cứng, bao quy đầu tụt xuống làm cho quy đầu lộ ra ngoài. Nếu như dương vật có các bệnh lý như hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu thì ngay cả khi dương vật cương cứng, quy đầu cũng không thể lộ ra ngoài được. 

Trong các trường hợp có sự kích thích tình dục mà dương vật vẫn không thể cương cứng được thì đó có thể là dấu hiệu của bệnh lý bất thường như liệt dương, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…

Bạn hãy đối chiếu tình hình thực tế với những hình ảnh dương vật bình thường theo các thông tin trên đây. Nếu cậu nhỏ của bạn bình thường, bạn có thể yên tâm về nó. Nhưng nếu nó có gì đó bất thường, bạn cần nghĩ đến một giải pháp để cải thiện nó. Hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa nam khoa để thăm khám và được tư vấn về cách điều trị thích hợp.

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)