Hỏi đáp về dài bao quy đầu

Cập nhật: 13/06/2015 1:21 - 754 Lượt xem

Hỏi:

Thưa bác sĩ!

Con trai tôi bị dài bao quy đầu từ nhỏ. Năm nay cháu 10 tuổi. Tôi nghe nói là dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cháu sau này. Bác sĩ cho tôi hỏi: trường hợp dài bao quy đầu như con trai tôi có cách nào chữa được không?

Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

(Mai Văn Lâm – Hà Nội)

Hỏi đáp về dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có chữa được không?

Trả lời:

Chào anh Lâm!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa.

Theo như thư của anh thì con trai anh bị dài bao quy đầu từ nhỏ và hiện nay cháu đã lên 10 tuổi nhưng vẫn chưa được điều trị.

Đúng như anh nói, dài bao quy đầu thường gây ra nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh. Nó chẳng những gây khó khăn trong sinh hoạt cá nhân mà còn dễ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục cũng như các cơ quan lân cận. Hơn nữa, ở những người trưởng thành, chứng bệnh này thường làm suy giảm chức năng tình dục, là thủ phạm gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu có thể được điều trị bằng thủ thuật cắt bao quy đầu. Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc có hiệu có hiệu quả cao, an toàn, không đau, không chảy máu. Nếu anh đang quan tâm đến việc điều trị cho cháu, anh nên đưa cháu đi khám và cắt bao quy đầu.

Chúc gia đình sức khỏe và hạnh phúc!