Mẹo làm to kích thước của “cậu nhỏ” đẩy lùi bệnh liệt dương

Cập nhật: 17/10/2016 7:17 - 1820 Lượt xem

Đã không ít đấng mày râu có tâm lí lo lắng, căng thẳng khi quan hệ với bạn tình vì “ cậu nhỏ” quá bé sợ không đáp ứng được đối phương. Vì vậy, nhu cầu yêu của họ bị giảm bớt và bạn tình cảm thất thất vọng. Để cải thiện được tình trạng này, nam giới có thể vận dụng các mẹo giúp dương vật to và dài hơn để tránh tình trạng gây nên bệnh liệt dương theo bài viết dưới đây.

Mẹo giúp dương vật to và dài hơn

Có một thực tế là rất ít nam giới biết rằng “cậu nhỏ” của mình hoàn toàn có thể được cải thiện kích thước nhờ các phương pháp đơn giản. Dưới đây là những tuyệt chiêu đơn giản giúp đấng mày râu tăng kích cơ dương vật nhạnh chóng, lấy lại sự tự tin trước đối phương của mình.

– Massage xung quanh vùng “cậu nhỏ”

Các nhà chuyên gia đã chứng minh rằng massage dương vật thường xuyên có thể cải thiện được tình hình vê kích thước và tăng khả năng về tình dục cho nam giới vì nó có tác dụng tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục đầy đủ hơn.

meo-giup-nam-gioi-lam-to-kich-thuoc-cua-duong-vat-phong-benh-liet-duong

Massage để làm tăng kích thước dương vật

– Cắt tỉa vi-ô-lông

Chúng ta đều biết, khi bạn cắt tóc khuôn mặt chúng ta to hơn, gọn ngàng hơn, sạch sẽ hơn nếu cắt tóc thường xuyên. Điều này cũng giống như việc nam giới cắt tỉ lông mu có thể giúp “cậu nhỏ” trở nên lớn hơn. Vì vậy, nam giới nên đều đặn cắt tỉa lông mu để cải thiện kích thước của “cậu nhỏ”. Việc này không chỉ giúp bạn gọn gang, hấp dẫn hơn khi giao hợp mà còn giúp gây được thiện cảm với đối phương.

– Tắm nước nóng trước khi quan hệ

Một mẹo rất đơn giản giúp dương vật tăng kích cỡ nhanh chóng là tăm nước ấm trước khi quan hệ. Nước ấm sẽ giúp các mạch máu ở dương vật nở ra, tăng lưu thông và sẽ to hơn bình thường.

Ngoài ra, khi mới tắm nước nóng xong cũng giúp dương vật của nam giới dễ cương cứng hơn sẽ không bị  bệnh rối loạn cương dương.

– Bổ sung thảo dược

Testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp là một yếu tố rất quan trọng để dương vật đủ lớn và có thể kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới. Các thành phần này có trong thuốc thảo dược có thể giúp nam giới cải thiện vấn đề này.

Một số thảo dược có tác dụng hữu hiệu với “ cậu nhỏ” của nam giới như Damiana, Tribulus terrestris, Goat Weed. Các tảo dược này đều giúp cho nam giới cương cúng, xuất tinh mạnh, tăng ham muốn tình dục tự nhiên và tăng kích cỡ dương vật lớn và đạt cương cứng cao nhất.

meo-giup-nam-gioi-lam-to-kich-thuoc-cua-duong-vat-phong-benh-liet-duong-2

Thảo dược có thể giúp tăng kích thước dương vật

– Cải thiện chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cũng tương đối quan trọng đối với sự phát triển của dương vật và tăng các mô trong cơ thể. Chính vì vậy nam giới nên bổ sung những thực phẩm có giàu protein để kích thước dương vật được tăng lên và độ cương cũng lâu dài hơn . Một số thực phẩm có giàu protein như thịt nạc, trứng, sữa..

Bên cạnh đó, nam giới cần hạn chế những đồ uống chứa cồn và chất kích thích như bia, rượu, cà phê…. Những chất này có thể làm giảm huyết áp, khiến chức năng của dương vật dễ bị loạn.

– Tập luyện

Tất cả các phương pháp kia có hiệu qủa tức thì nhưng không rõ rệt. Tập luyện là một trong những phương pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì tỉ mỉ nhưng lại mang lại kết quả cao và giúp “cậu nhỏ” mạnh mẽ khi giao hợp.

Tất cả những tuyệt chiêu nêu trên đều có tác dụng giúp dương vật của nam giới không tăng lên về kích cỡ mà còn mạnh mẽ, bền bỉ hơn khi ra trận. Chính vì vậy, đây là một trong những cách mà nam giới cần áp dụng để mang lại hiệu quả, tự tin cho bản thân và cũng như trong quan hệ tình dục. Để hiểu hơn chi tiết, bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại 1900 25.25.73 để được giúp đỡ. (O-C)