Nam giới cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?

Cập nhật: 18/09/2018 15:23 - 604 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp nam giới giải quyết những vấn đề khó nói do bao quy đầu dài và hẹp gây ra. Có một số loại đồ ăn gây ảnh hưởng xấu với những người vừa phẫu thuật, khiến vết thương khó lành. Nam giới cắt bao quy đầu kiêng ăn gì ? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người. Do vậy các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ có câu trả lời ở bài viết dưới đây bạn nhé.

Cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?

Có một số loại đồ ăn mà nam giới sau khi cắt bao quy đầu không nên ăn bởi nó làm nghiêm trọng hơn các dấu hiệu nhiễm trùng, mưng mủ, vết thương chảy máu nhiều hơn…Những ảnh hưởng này khiến khả năng hồi phục chậm, dễ gây sẹo và kết quả hồi phục không như ý.

cat-bao-quy-dau

Nam giới cắt bao quy đầu kiêng ăn gì?

chuyen-gia-tu-vann(1)

Cụ thể những loại thực phẩm mà nam giới nên kiêng sau khi cắt bao quy đầu như sau:

– Kiêng ăn thịt gà: Thịt gà tuy là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và protein nhưng lại có tính nóng. Khi ăn vào sẽ khiến vết thương mưng mủ nhiều hơn, khó lành, đau nhức khó chịu.

– Không nên ăn đồ nếp: đồ nếp cũng là một loại thực phẩm có tính nóng, cũng gây mưng mủ cho vết thương và đặc biệt là gây sẹo lồi rất mất thẩm mỹ.

– Không nên ăn rau muống và ốc lồi: hai loại thực phẩm này cũng nằm trong nhóm thực phẩm không nên ăn sau khi cắt bao quy đầu vì chúng gây kích thích hình thành da non quá mức gây ra sẹo lồi, làm mất thẩm mỹ.

– Thịt bò: thịt bò là loại thực phẩm giàu sắt nhưng ăn nhiều lại khiến vết thương khi phục hồi có màu sậm hơn những vùng da khác gây mất thẩm mỹ.

– Kiêng ăn thịt chó: thịt chó rất giàu đạm, có tính nóng, có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới. Nên sau khi cắt bao quy đầu nam giới không nên ăn thịt chó để tránh tăng ham muốn sẽ kích thích vết thương gây đau đớn.

– Các loại hải sản và thực phẩm tanh: Các loại hải sản và thực phẩm tanh có tác dụng giúp tăng cường sinh lý phái mạnh khiến vết thương dễ bị căng tức, khó lành hơn.

– Các loại gia vị cay nóng và chất kích thích: các loại gia vị cay nóng khiến cho vết thương lâu lành hơn, vết thương đau hơn, khó chịu hơn. Do vậy nam giới sau khi cắt bao quy đầu không nên ăn những loại gia vị cay nóng hoặc dùng những chất kích thích.

– Kiêng ăn trứng: theo quan niệm dân gian vết thương chưa lành ăn trứng sẽ hình thành vết loang lổ hoặc trắng làm mất thẩm mỹ.

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên ăn những loại thực phẩm có tính mát để vết thương mau chóng hồi phục, không để lại sẹo, nên tránh những loại thực phẩm kể trên.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia giúp nam giới hiểu biết hơn về các loại thực phẩm cần kiêng sau khi cắt bao quy đầu. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề trên các bạn có thể hỏi ý kiến chuyên gia theo số hotline  1900 25.25.73  để được giải đáp cụ thể nhé.