Nam giới xuất tinh chậm nên ăn gì?

Cập nhật: 30/07/2015 4:46 - 1185 Lượt xem

Cũng giống như xuất tinh sớm, xuất tinh chậm cũng là dạng rối loạn cương dương. Triệu chứng gây rất nhiều rắc rối cho nam giới trong vấn đề sinh hoạt tình dục cũng như việc thụ thai sau này. Vậy để khắc phục, ngoài việc đến cơ sở y tế để điều trị, nam giới bị xuất tinh chậm nên ăn gì? Sau đây, các bác sĩ nam khoa Thiện Hòa sẽ có một số chia sẻ giúp nam giới khắc phục tình trạng trên.

Chứng xuất tinh chậm ở nam giới

Xuất tinh chậm là một dạng của rối loạn cương dương. Khi nam giới quan hệ tình dục sẽ vẫn có ham muốn và vẫn có thể đạt được khoái cảm, nhưng không thể xuất được tinh hoặc phải mất rất nhiều thời gian mới có thể xuất được tinh. Điều này là do sự dẫn truyền của thần kinh yếu đi nên làm giảm cảm giác tại chỗ. Cũng có thể bị liệt chức năng của thần kinh vận động nên làm chậm xuất tinh.

xuất tinh chậm nên ăn gì 1

Xuất tinh chậm ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục vợ chồng

Chậm xuất tinh có rất nhiều mức độ khác nhau: Có thể nam giới chưa bao giờ xuất tinh được, cũng có thể chỉ xuất tinh được khi thủ dâm hoặc xuất tinh được nhưng phải mất rất nhiều thời gian. Vậy xuất tinh chậm nên ăn gì để khắc phục tình trạng này?

Xuất tinh chậm nên ăn gì?

Để khắc phục tình trạng xuất tinh chậm, nam giới nên xây dựng cho mình chế ăn độ ăn uống hợp lý, đúng bữa, đầy đủ chất dinh dưỡng và nên ăn nhiều hải sản, rau xanh. Đồng thời nên bổ sung hai thực đơn bổ ích cho chứng xuất tinh chậm sau đây:

– Kê nhục tam tơ

Món này bao gồm có giá đậu xanh, 50g phật thủ , 100g thịt gà nạc, các loại gia vị, hàng. Thịt gà thái mỏng, giá đậu rửa sạch rồi cho hành tỏi vào phi thơm. Sau đó, cho gà vào đảo vàng và cho giá và phật thủ vào xào, nêm gia vị vào là ăn được. Với món này, nam giới nên ăn cách ngày và ăn thường xuyên sẽ khắc phục được chứng xuất tinh chậm.

– Món trứng chim bồ câu nấu với mộc nhĩ và ngọn măng trúc

Chuẩn bị nguyên liệu bao gồm 10 quả trứng chim bồ câu, 15g mộc nhĩ, 10g ngọn măng trúc, gia vị (rượu, dầu ăn, nước luộc gà, mắm, muối…)

Cách thực hiện: Mộc nhĩ đem rửa sạch thái nhỏ để đun với nước luộc gà, rồi chờ cho mềm và vớt ra. Trứng chim bồ câu đập vào bát đem hấp chín. Ngọc măng trúc đem rửa sạch và đun với nước luộc gà tới chín. Sau đó, cùng cho tất cả trứng, măng, mộc nhĩ vào nước luộc gà, đun sôi, nêm gia vị là dùng được. Món này, nam giới cũng ăn cách ngày. Sau một thời sẽ thấy có tác dụng khắc phục chứng xuất tinh chậm.

xuất tinh chậm nên ăn gì 2

Món ăn có tác dụng lớn giúp khắc phục chứng xuất tinh chậm

Ngoài việc xuất tinh chậm thì nên ăn gì? Nam giới cũng cần phải điều chỉnh bản thân khi quan hệ như: Kích thích xuất tinh bằng vuốt ve, giao hợp vào lúc chót hoặc xen kẽ giữa kích thích dương vật và giao hợp qua âm đạo.

Nếu tất cả những biện pháp trên không thành công thì nam giới không nên ngại ngần mà hãy đi đến ngày các phòng khám chuyên khoa để chữa trị. Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì? Nam giới có thể liên hệ ngay Phòng khám nam khoa Thiện Hòa để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí.