Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không?

Cập nhật: 15/01/2018 23:57 - 902551 Lượt xem

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không? Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế cũng như những phòng khám được mở ra với mục đích phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Chính sự thành lập một cách ồ ạt này dẫn đến việc đánh giá chất lượng mỗi địa chỉ khám chữa bệnh trước khi tới khám của mỗi bệnh nhân là vô cùng khó khăn. Do vậy việc bệnh nhân thắc mắc phòng khám Thiện Hòa có tốt không là hoàn toàn điều dễ hiểu. Để giải đáp cụ thể cho câu hỏi này, người quan tâm có thể theo dõi nội dung chi tiết trong phần dưới đây.

phong-kham-da-khoa-thien-hoa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 

Bệnh nhân đánh giá như thế nào về chất lượng tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa?

Để làm rõ về chất lượng khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa, chúng tôi đã tiến hành thực hiện một cuộc khảo sát ý kiến bệnh nhân về mức độ hài lòng khi họ tới thăm khám tại phòng khám. Dưới đây là một vài ý kiến:

Chị Trần Thảo My: “Trước khi tìm đến với phòng khám tôi cảm thấy rất lo lắng, nhưng sau khi đến với phòng khám nhận được sự đón tiếp và tư vấn tận tình từ các chuyên gia tôi đã phần nào cảm thấy yên tâm hơn. Và sau quá trình điều trị tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ mà phòng khám Thiện Hòa đem lại, hiện nay tôi rất khỏe và không có dấu hiệu cuả sự tái phát bệnh nữa. Cảm ơn phòng khám.”

Chị Nguyễn Thị Phương: “Tôi đã trải qua một liệu trình điều trị bệnh viêm cổ tử cung tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Khi đến đây tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ nơi đây. Cơ sở vật chất và các trang thiết bịu tại phòng khám rất hiện đại, các bác sĩ  luôn hỏi han và quan tâm đến tôi, theo dõi sát sao quá trình hồi phục của tôi, đem lại cho tôi cảm giác rất yên tâm trong khoảng thời gian chữa trị ở đây. Tôi rất cảm ơn phòng khám.”

Phòng khám luôn chú trọng đến những ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng sau mỗi lần chữa bệnh. Từ chính những ý kiến phản hồi đó mà phòng khám có thể ngày càng hòan thiện hơn về chất lượng. Đối với những ý kiến phản hồi tốt thì phòng khám duy trì phát huy, còn  đối với những ý kiến phản hồi chưa được tốt thì từ đây phòng khám sẽ xem lại và cố gắng khắc phục để chất lượng ngày càng được nâng lên và đảm bảo hơn.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có uy tín hay không đều phần lớn phụ thuộc vào sự hài lòng của bệnh nhân sau mỗi lần chữa trị tại đây. Hầu hết những bệnh nhân sau khi chữa trị tại phòng khám đều có thái độ hài lòng về kết quả sau quá trình điều trị. Phần đa những người bệnh đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ cùng với thái độ làm việc của các bác sĩ nơi đây, điều này được minh chứng rõ ràng trong việc họ đã không ngần ngại địa chỉ 73 – 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội tới cho bạn bè, người thân tới thăm khám.

Chất lượng dịch vụ phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa

 Các Y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

– Phòng khám nằm ở số 73 – 73 Trần Duy Hưng, với cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, sạch sẽ, đem lại cảm giác thỏa mái  nên những bệnh nhân đến phòng khám chữa bệnh mà có nơi ở cách xa phòng khám thì có thể ở lại dài ngày để chữa bệnh.

– Là một trong những cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, giúp cho quá trình điều trị đạt hiệu quả cao hơn trong thời gian ngắn nhất có thể. Tất cả những trang thiết bị tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa đều là những thiết bị hiện đại, với chất lượng đảm bảo và được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là nơi hội tụ nhiều bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, do làm lâu năm trong nghề nên các bác sĩ ở đây rất giàu kinh nghiệm. Bởi vậy, khi đến với phòng khám bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, tin tưởng vào phòng khám cũng như các phương thức chữa trị của bác sĩ nơi đây.  

– Phòng khám luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong việc duy trì mọi hoạt động. Luôn lắng nghe, thấu hiểu, chú trọng đến nhu cầu của mỗi bệnh nhân, đáp ứng những nhu cầu ấy và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân khi đến với phòng khám. Đây là nơi luôn đem lại tâm lý thỏa mái, thân thiện đến mỗi bệnh nhân.

– Chi phí phòng khám Thiện Hòa luôn rõ ràng, được niêm yết và đều được công khai, tuân theo quy định của sở y tế Hà Nội.

Hẳn sau khi tìm hiểu về nội dung trên, bạn đã có thể tự đưa ra cho mình câu trả lời về phòng khám đa khoa Thiện Hòa tốt không?

Ngoài ra, bạn cần tư vấn thêm về những bệnh liên quan tới nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 1900 25.25.73 để được các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám giải đáp hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 73 – 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được thăm khám chính xác.