Tại sao khi xuất tinh lại đau buốt?

Cập nhật: 05/05/2015 4:00 - 12839 Lượt xem

Tại sao khi xuất tinh lại đau buốt? là câu hỏi của rất nhiều nam giới hiện nay. Theo các chuyên gia phòng khám Thiện Hòa cho biết có rất nhiều lý do khiến cho nam giới khi xuất tinh bị đau buốt. Để biết được chính xác nguyên nhân, mọi cần đến cần đến ngay các cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời.

Thế nào là xuất tinh đau?

Xuất tinh đau là chỉ hiện tượng bất kỳ một bộ phận nào như dương vật, niệu đạo, hội âm, bộ hạ hay phía trên âm nang phát sinh đau trong quá trình xuất tinh hay còn gọi là giao hợp đau ở nam.

Tại sao khi xuất tinh lại đau buốt? 1

Xuất tinh đau làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Nam giới khi xuất tinh không có cảm giác đau, tinh dịch có thể loãng, hoặc đặc sánh màu trắng đục hoặc trắng trong. Khi xuất tinh thấy đau có thể là biểu hiện tổn thương niêm mạc của đường tiết niệu.

Tại sao khi xuất tinh lại thấy đau buốt?

Tại sao khi xuất tinh lại thấy đau buốt? Nếu như nam giới chưa quan hệ lần nào, thì có hai trường hợp xảy ra khi xuất tinh thấy đau là do:

– Nam giới đau ở phần ngoài dương vật. Cảm giác đau này là do bị tổn thương thực thể khi thủ dâm gây ra. Thủ dâm là một hiện tượng bình thường mà bất cứ một thanh niên nào khi mới bước vào độ tuổi dậy thì đều thực hiện. Tuy nhiên, nhiều nam giới, do chưa có kiến thức về giới tính nên trong khi thủ dâm, người thực hiện hành vi không sử dụng các sản phẩm phụ trợ như dầu bôi trơn. Chính vì vậy, sẽ dễ bị tổn thương thực thể dẫn đến xước, đau dương vật. Nên trong quá trình thủ dâm xuất tinh sẽ thấy rất đau buốt.

Tại sao khi xuất tinh lại đau buốt? 2

Đau buốt khi xuất tinh có thể là do viêm nhiễm đường tiết niệu

Nam giới cảm thấy đau buốt ở ống niệu đạo khi xuất tinh. Đây là hiện tượng có thể do cơ thể bị nóng gây ra cảm giác đau buốt. Thông thường, nam giới sẽ cảm thấy đau buốt ngay cả khi tiểu tiện. Ngoài ra, còn có thể bị đau tinh hoàn do bị viêm hoặc có tổn thương nào đó ở tinh hoàn. Trong các trường hợp này, bạn nên đi khám nếu hiện tượng xảy ra thường xuyên trong thời gian dài.

Trong trường hợp nam giới đã quan hệ tình dục rồi mà thấy đau buốt khi xuất tinh, có thể lúc này nam giới đang mắc một số bệnh viêm nhiễm như: Viêm tuyến tiền liệt, mắc bệnh nấm, nhiễm trùng đường nước tiểu…Khi mắc một trong những bệnh này, nam giới sẽ có cảm giác đau đớn khi xuất tinh, đồng thời còn rất nhiều triệu chứng kèm theo như: đau đớn khi giao hợp, có hiện tượng sốt và nôn…

Trên đây là một số thông tin cần thiết có thể giúp nam giới hiểu được tại sao khi xuất tinh lại đau buốt? Vì xuất tinh thấy đau buốt có thể do rất nhiều nguyên nhân nguy hiểm nên khi có bất kỳ triệu chứng nào, nam giới nên đến các cơ sở ý tế, phòng khám nam khoa để kiểm tra và chữa trị kịp thời.