Thăm khám nam khoa nên tiến hành khi nào

Cập nhật: 30/06/2016 4:55 - 1122 Lượt xem

Ngoài việc thăm khám nam khoa định kỳ thì còn có một vài mốc thời gian mà nam giới cần tiến hành làm việc làm hữu ích này. Nếu bạn chưa biết nên khám nam khoa bao giờ là thích hợp nhất hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Thăm khám nam khoa nên tiến hành khi nào

Thanh nên trẻ tuổi cần thăm khám nam khoa định kỳ

Thăm khám nam khoa khi nào?

– Thăm khám nam khoa định kỳ thường được khuyến cáo tiến hành trong khoảng từ 3-6 tháng. Nó sẽ giúp nam giới sớm phát hiện ra những vấn đề sức khỏe ở sâu bên trong cơ thể và chưa được bộ lộ ra ngoài. Và việc thăm khám định kỳ này nên được tiến hành ngay cả khi nam giới khỏe mạnh. Điều này quan trong với cả thanh nên trẻ tuổi và người già.

– Thăm khám nam khoa khi cơ thể có những biểu hiện như mệt mỏi kéo dài, suy giảm ham muốn tình dục và khả năng sinh lý nam, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và rối loạn xuất tinh…

Nên xem: Siêu âm tuyến tiền liệt

– Khi có những dấu hiệu đi tiểu bất thường như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều, tiểu ra máu…viêm bàng quang, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bộ phận sinh dục…thì việc thăm khám nam khoa cũng là điều vô cùng cần thiết.

– Ngoài ra một mốc thời gian quan trọng mà nam giới cần tiến hành thăm khám sức khỏe đó là trước khi kết hôn.Và hạng mục thăm khám không nên bỏ qua đó là khám, kiểm tra sức khỏe sinh sản để đảm bảo cho nam giới có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn sau này.

Thăm khám nam khoa là thăm khám những gì

Khi tiến hành thăm khám nam khoa nam giới không nên bỏ qua những hạng mục khám chuẩn đoán bệnh sau:

– Thăm khám sức khỏe tổng quát để ban đầu nhận biết vấn đề sức khỏe mà nam giới mắc phải và đưa ra những hướng đi tiếp theo của quá trình khám chữa bệnh nam khoa

– Khám chi tiết bộ phận sinh dục nam để phát hiện viêm bộ phận sinh dục, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu. Nếu không may bị bệnh nam giới cần tiến hành cắt bao quy đầu sớm.

Thăm khám nam khoa nên tiến hành khi nào

Người già nên thường xuyên theo dõi và thăm khám nam khoa

 

– Kiểm tra phát hiện các vấn đề về sức khỏe sinh sản nam như kiểm tra độ cương cứng của dương vật, độ dài dương vật, kiểm tra tinh trùng và các bệnh về tinh hoàn…

– Xét nghiệm máu và nước tiểu để phát hiện các bệnh tình dục và các bệnh về viêm nhiễm đường tiết niệu khác.

– Siêu âm, soi bàng quang, thận, tuyến tiền liệt bằng các thiết bị y khoa hiện đại và việc làm này nên được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín và chất lượng cao…

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc thăm khám nam khoa trước khi kết hôn nên được tiến hành đồng thời cũng khám sức khỏe của bạn tình để có thể mang lại những kết quả khách quan nhất. Và để có cho mình những chuẩn đoán bệnh chính xác nam giới hãy đến Phòng khám Thiện Hòa tại địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để nhận được những tư vấn cụ thể. Số điện thoại tư vấn trực tiếp 038.5990.114.

Nguồn: Phòng khám nam khoa

 

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)