Thuốc chữa hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam giới

Cập nhật: 21/05/2015 1:59 - 3806 Lượt xem

Hiện tượng xuất tinh ra máu với biểu hiện trong tinh dịch có lẫn máu, có thể dễ dàng phát hiện bằng mắt thường khi tinh dịch xuất ra thường có lẫn máu màu đỏ tươi, màu nâu hoặc màu gỉ sắt. Hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam giới này ngày càng có xu hướng gia tăng trong nhóm những nam giới trẻ tuổi với nhiều nguyên nhân khác nhau. Tìm ra nguyên nhân gây bệnh để điều trị là điều nam giới không nên trì hoãn. 1 trong những giải pháp trong điều trị là dùng thuốc. Cụ thể, dưới đây, chuyên gia Phòng khám nam khoa sẽ chi sẻ chi tiết.

Thuốc chữa xuất tinh ra máu ở nam giới

Thuốc chống viêm, nhiễm khuẩn

Xuất tinh ra máu ở nam giới nếu có tình trạng viêm, nhiễm khuẩn thì thực hiện điều trị trên kháng sinh đồ được cho là lý tưởng nhất. Trường hợp không có kháng sinh đồ, các loại kháng sinh được lựa chọn theo kinh nghiệm của bác sĩ mà có tác dụng lớn với họ Enterobacteria, đặc biệt ở người trẻ, thuốc phải có tác dụng với cả Chlamydia sẽ được lựa chọn. Cụ thể, nhóm kháng sinh sẽ được dùng là nhóm quinolon như: levofloxacin, norfloxacin, ciprofloxacin,…

Trường hợp không có nhóm quinolon thì có thể thay thế bằng kháng sinh metronidazone, trimethoprim, kết hợp cùng nhóm doxycyclin để điều trị nhiễm Chlamydia kết hợp.

Thuốc chữa hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam giới Thuốc chống viêm nhiễm được sử dụng với hiện tượng xuất tinh ra máu

Tuy nhiên, việc sử dụng liều thuốc kháng sinh ra sao lại cần có sự cẩn trọng rất lớn. Nếu sử dụng tùy tiện, bừa bãi, vô hình bạn đã gián tiếp tạo ra môi trường để các vi khuẩn “hạnh phúc” với môi trường của nó bởi lúc này các vi khuẩn đã nhờn thuốc.

Tùy theo tình trạng,  mức độ bệnh lý của mỗi người có có những phác đồ điều trị, sử dụng thuốc chữa xuất tinh ra máu với liều lượng khác nhau. Thông thường, thời gian dùng thuốc được áp dụng là từ 2 tuần đến 1 tháng.

Thuốc điều trị tình trạng phù nề

Thuốc chữa hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam giới Tình trạng phù nề sẽ được can thiệp bằng các thuốc kháng sinh

Bên cạnh việc diệt vi khuẩn bằng các loại kháng sinh, tình trạng viêm, phù nề cũng cần được điều trị bằng các loại thuốc như alphachoay (alpha chymotrypsin) và thuốc cầm máu transamin. Các loại thuốc này có những mức độ và thời gian sử dụng khác nhau cho từng người trong điều trị hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam giới nhưng thời gian đó sẽ không quá 10 ngày.

Thuốc điều trị tuần hoàn tĩnh mạch

Trong điều trị hiện tượng xuất tinh ra máu ở nam giới, cần có sự kết hợp loại thuốc giúp tăng cường tuần hoàn tĩnh mạch. Với tác dụng làm giảm tính căng giãn của tĩnh mạch và làm giảm sự ứ trệ tuần hoàn tĩnh mạch, thuốc nhanh chóng thấm mao mạch và tăng sức bền thành mạch. Đây là loại thuốc không thể bỏ qua trong chữa xuất tinh ra máu ở nam giới.

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)