2 liệu pháp phổ biến điều trị xuất tinh sớm

Cập nhật: 13/04/2015 8:12 - 1585 Lượt xem

Xuất tinh sớm khi trở thành bệnh lý sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến chất lượng đời sống và đe dọa sức khỏe nam giới, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Bởi vậy, lựa chọn 1 phương pháp điều trị tối ưu là điều cần thiết nhằm tránh những tác động tiêu cực bệnh có thể gây ra với sức khỏe của bạn. Trong số các cách điều trị xuất tinh sớm, đặc biệt phải kể tới 2 liệu pháp phục hồi chức năng và cắt dây thần kinh lưng dương vật.

2 liệu pháp phổ biến điều trị xuất tinh sớm

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit

2-lieu-phap-pho-bien-dieu-tri-xuat-tinh-som Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục đem lại hiệu quả cao

Liệu pháp này xuất hiện lần đầu tiên ở Mỹ năm 1974 và được Plissit tìm ra. Ngay sau đó thì nó đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng và đem đến hiệu quả không ngờ. Dựa trên sự kết hợp của y học, liệu pháp tâm lý và kỹ thuật hiệu chỉnh hành vi, tiến hành điều trị cho những người bệnh yếu sinh lý gặp vấn đề về tâm lý hoặc có kèm theo các nhân tố tâm lý từ mặt tâm lý với 4 giai đoạn điều trị.

Liệu pháp này không chỉ giúp người bệnh nắm rõ những phương pháp và kĩ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục mà còn xóa bỏ những yếu tố ảnh hưởng giao thoa, sửa đổi những thói quen và quan điểm sai nhằm đạt được mục đích điều trị phục hồi chức năng sinh dục.

Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật

Liệu pháp này áp dụng ở phòng khám nam khoa với những người có: Độ hưng phấn dây thần kinh lưng dương vật đặc biệt là độ hưng phấn thần kinh cảm giác ở đầu dương vật của người bệnh xuất tinh sớm thường mạnh hơn so với người bình thường, làm cho giai đoạn trước khi xuất tinh và phản xạ tương đối ngắn, giá trị của mức ngưỡng kích thích xuất tinh rất thấp nên dễ xuất tinh quá sớm. Khi cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm, từ đó có thể kéo dài giai đoạn trước khi xuất tinh.

2-lieu-phap-pho-bien-dieu-tri-xuat-tinh-som-2Cắt dây thần kinh dương vật là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Kỹ thuật này được đánh giá là hiệu quả nhất trong số các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện nay. Với hiệu quả cao, độ an toàn cao và gần như không có thương tổn nào. Kết thúc tiểu phẫu, người bệnh không cần nghỉ dưỡng nhiều, 1 tuần sau chỉ khâu có thể tự rụng. Sau khi làm tiểu phẫu không những có thể giảm độ mẫn cảm của bộ phận sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà quan trọng hơn là độ an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương, không đau đớn, sau đó không có cảm giác khó chịu nào. Chỉ cần 10 phút có thể giải quyết vấn đề nam giới.

Tin mới cập nhật

Phòng khám đa khoa thiện hòa đang có chương trình khuyến mãi dành cho bệnh nhân có mã số đăng ký đặt hẹn khám trước:

MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN phí khám lâm sàng với bác sĩ hơn 30 năm kinh nghiệm

Gói khám nam khoa: 260.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám Cắt bao quy đầu: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Gói khám sinh lý: 490.000đ (giá gốc: 990.000đ)

Lưu ý : Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho đăng ký mã số khám online. Đăng ký Mã Số Khám ➨ TẠI ĐÂY!

(Bệnh nhân không có mã số hẹn khám sẽ phải thanh toán mức chi phí gốc)