4 nguy hại ở nam giới do dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là bệnh hay gặp ở nam giới trong độ tuổi vị thành niên. Nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục gây xuất tinh sớm, viêm nhiễm vùng sinh dục thậm chí dẫn tới vô sinh hiếm muộn. Để tìm hiểu chi tiết về những mối nguy hại do dài bao quy đầu gây ra, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm

– Dài bao quy đầu là trường hợp da quy đầu bị che phủ lên quy đầu dương vật nhưng khi cương cứng thì quy đầu vẫn lộ được ra bên ngoài.

– Khi không cương cứng thì lớp niêm mạc quy đầu sẽ bị che phủ bởi lớp da quy đầu nên ít được tiếp xúc và cọ sát nên khi quan hệ thì dương vật cương cứng sẽ khiến quy đầu lộ ra khiến lớp niêm mạc quá mẫn cảm gây ra hiện tượng xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu là bệnh hay gặp ở nam giới trong độ tuổi vị thành niên. Nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục gây xuất tinh sớm, viêm nhiễm vùng sinh dục thậm chí dẫn tới vô sinh hiếm muộn.

Dài bao quy đầu có thể gây vô sinh

Dài bao quy đầu gây vô sinh

– Do bao quy đầu quá dài nên các chất cặn bã thường khó vệ sinh sạch sẽ gây ra viêm nhiễm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng tinh trùng trong tinh dục dễ dẫn tới vô sinh hiếm muộn ở nam giới.

– Ngoài ra, việc vệ sinh không sạch sẽ cũng dễ khiến nam giới bị các bệnh như viêm đường tiết niệu, viêm bao quy đầu, viêm thận, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang…

Dài bao quy đầu ảnh hưởng chất lượng tình dục

– Dài bao quy đầu thường khiến nam giới tự ti nên thường ngại ngùng khi quan hệ tình dục.

– Nếu bao quy đầu bị viêm nhiễm dễ gây ra đau nhức khi quan hệ, rối loạn chức năng tình dục ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống hai vợ chồng.

Dài bao quy đầu là bệnh hay gặp ở nam giới trong độ tuổi vị thành niên. Nó gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục gây xuất tinh sớm, viêm nhiễm vùng sinh dục thậm chí dẫn tới vô sinh hiếm muộn.

Dài bao quy đầu khiến nam giới tự ti

Ảnh hưởng tới sức khỏe bạn tình

– Dài bao quy đầu gây ra nhiều viêm nhiễm cho nam giới và nếu quan hệ có thể lây lan sang cả bạn tình. Vi khuẩn ở bao quy đầu sẽ xâm nhập và vùng âm đạo của nữ giới gây ra tình trạng viêm nhiễm có thể dẫn tới ung thư tử cung ở nữ giới.

Nếu bị dài bao quy đầu người bệnh có thể tới các cơ sở chuyên khoa uy tín để tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Việc cắt bao quy đầu không những giúp nam giới tự tin hơn và còn phòng tránh được nhiều bệnh viêm nhiễm nguy hiểm.

Phòng khám đa khoa Bắc Việt chính là một trong những địa chỉ tin cậy nhất ở Hà Nội trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về ngoại khoa, phụ khoa…Để được tư vấn rõ hơn về các phương pháp hỗ trợ điều trị các bạn có thể gọi theo đường dây nóng 038.5990.114. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn một cách nhanh chóng nhất.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC