Bệnh lậu và cách hỗ trợ chữa trị bằng thuốc và DHA

Bệnh lậu là bệnh do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây nên và lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bệnh này nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sống của nam giới. Tìm hiểu về bệnh lậu và cách hỗ trợ chữa trị sẽ giúp nam giới có biện pháp phòng tránh và hỗ trợ chữa trị bệnh .

Bệnh lậu là gì?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm mà cả nam giới và nữ giới đều dễ mắc phải. Ở thời kì đầu của bệnh sẽ không có những biểu hiện rõ rệt khiến cho người bệnh nảy sinh tâm lý chủ quan không hỗ trợ chữa trị. Đến khi bênh ở bước vào giai đoạn mãn tính mới có triệu chứng rõ rệt khi đó sẽ rất khó hỗ trợ chữa trị.

Bệnh lậu do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng chủ yếu nam giới bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục, lây nhiễm qua vật trung gian, vết thương hở.

Khi bị bệnh, nam giới sẽ có triệu chứng ngứa, nhồn nhột ở đường tiểu. Một vài giờ sau đó sẽ bắt đầu tiết ra chất dịch có màu đục kèm theo mủ. Ngoài ra, 2 mép miệng sáo sẽ bị sưng đỏ, hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt sẽ xuất hiện thường xuyên hơn.

Bệnh lậu và cách hỗ trợ chữa trị

Bệnh lậu trở thành nỗi sợ hãi của nam giới

Tác hại của bệnh lậu

Khi bị bệnh lậu, nam giới có thể có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm ngoại khoa nguy hiểm sau:

Viêm niệu đạo: khi mới mắc bệnh, song cầu khuẩn lậu thường gây viêm niệu đạo trước. Nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời và không đúng cách sẽ gây viêm toàn bộ niệu đạo. Nam giới có thể bị sốt, nhức đầu, mệt mỏi, mủ nhiều kèm hạch, bẹn sưng.

Viêm mào tinh hoàn: Khi bị nhiễm bệnh lậu,  cầu khuẩn lậu xâm nhập vào mào tinh hoàn qua ống dẫn tinh gây viêm mào tinh hoàn ở nam giới. Bệnh biểu hiện với triệu chứng : mào tinh hoàn đau nhói, sưng tấy, gây phù nề mào tinh hoàn

Viêm tuyến tiền liệt: không chỉ khiến nam giới bị viêm mào tinh hoàn, vi khuẩn lậu có thể di chuyển, xâm nhập và gây nên bệnh viêm tuyến tiền liệt. Bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp tính do lậu nếu không được điều trị kịp thời có thể chuyển thành viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh lậu

Bệnh lậu càng để lâu càng nguy hiểm, vì vậy ngay từ khi phát hiện mình có những biểu hiện của bệnh nam giới nên đến bệnh viện kiểm tra, để bác sĩ chẩn đoán, xác định nguyên nhân gây bệnh và có biện pháp hỗ trợ chữa trị kịp thời.

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh lậu bằng thuốc

Dựa theo tình trạng và nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh lâu cho nam giới. Thuốc hỗ trợ chữa trị bệnh lậu chủ yếu là các loại thuốc kháng sinh dùng để hỗ trợ quá trình tiêu diệt vi khuẩn, nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể để chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn gây bệnh. Một số loại thuốc kháng sinh phổ biến như Ceftriaxon, Doxycyclin,Tetracyclin, Erythromycin, Azithromycin,…nam giới nên chú ý những loại thuốc kháng sinh này chỉ được dùng khi có sự cho phép và chỉ định của bác sĩ, không được tự ý mua và sử dụng thuốc để tránh tai biến do tác dụng phụ của thuốc.

Bệnh lậu và cách hỗ trợ chữa trị

Công nghệ DHA hỗ trợ chữa trị bệnh lậu ở nam giới

Cách hỗ trợ chữa trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA

Đây là một trong những kĩ thuật hỗ trợ điều trị bệnh lậu tiên tiến hiện nay.  Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng. Đồng thời, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể, điều bệnh , ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt hiện đang áp dụng công nghệ DHA hỗ trợ chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bị bệnh lậu cấp tính và mãn tính. Nam giới bị nếu muốn biết thêm thông tin về bệnh lậu và cách hỗ trợ chữa trị hãy đến địa chỉ của phòng khám ngoại khoa tại 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được hỗ trợ điều trị bệnh lậu kịp thời bằng công nghệ hiện đại này.

Bài viết liên quan