Bị xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?

Để chữa xuất tinh sớm hiện nay có nhiều cách khác nhau, trong đó phương pháp dùng thuốc là được nhiều nam giới quan tâm vì có thể dùng thuốc tại nhà. Tuy nhiên khi bị xuất tinh sớm nên uống thuốc gì cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Thậm chí nếu vô tình dùng thuốc bừa bãi, dùng linh tinh, dùng nhầm thuốc sẽ khiến bệnh nặng hơn.

Xem thêm: Cách chữa yếu sinh lý nam bằng gừng có đúng không ?

Theo các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì khoảng thời gian lý tưởng cho một lần quan hệ tình dục của hầu hết nam giới khỏe mạnh sẽ kéo dài 20 – 30 phút, hoặc ít nhất 10-15 phút tính từ thời điểm dạo đầu cho đến khi kết thúc. Trong đó thời gian quan hệ thực sẽ được tính từ lúc dương vật đưa vào trong âm đạo của nữ giới để tiến hành cuộc giao hợp phải đạt 5 – 7 phút. Tuy nhiên, nếu chỉ quan hệ 1 – 2 phút đã xuất tinh thì đó gọi là xuất tinh sớm, khiến tình không cảm nhận được cảm giác thăng hoa.

xuất tinh sớm nên uống thuốc gì

Bị xuất tinh sớm nên uống thuốc gì?

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo chữa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài các thuốc sản xuất trong nước cũng có rất nhiều thuốc nhập ngoại, hàng giả hàng thật lẫn lộn, khiến người bệnh hoang mang.

Tuy nhiên theo các chuyên gia việc dùng thuốc chữa xuất tinh sớm dường như không khả quan, đây không phải giải pháp bền vững và an toàn, chỉ là giải pháp ngay trước mắt. Và nếu như lạm dụng thuốc lâu ngày còn gây tác dụng phụ nguy hiểm cho thận.

Thuốc chỉ có tác dụng tức thời khiến dương vật bị cương cứng, kích thích ham muốn để kéo dài thời gian quan hệ. Có những người dùng thuốc xong dương vật vẫn cương cứng lâu, sau một thời gian làm suy kiệt các tế bào và tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Đặc biệt thuốc gây cảm giác nghiện và phụ thuộc, nó chỉ có tác dụng khi dùng, sau đó muốn quan hệ lại phải dùng thuốc. Hơn nữa xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân, nên chưa đi khám mà dùng thuốc tùy tiện sẽ không khỏi.

Bị xuất tinh sớm nên uống thuốc gì, uống như nào sẽ do bác sỹ trực tiếp chỉ định sau khi khám, kiểm tra, xác định nguyên nhân gây bệnh và mức độ bệnh. Tuyệt đối không tự ý dùng bất cứ loại thuốc nào khi chưa khám và cho phép của bác sỹ.

Giải pháp điều trị xuất tinh sớm dứt điểm

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) giới thiệu tới nam giới kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Mỹ PNI được xem là phương pháp trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay. Phương pháp này có thể trị tận gốc căn nguyên bệnh, không cần phải dùng thuốc, an toàn và tránh tái phát.

Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật này đó là tiến hành định vị chính xác vị trí các dây thần kinh mẫn cảm ở trên lỗ sáo quy đầu và ở trên thân dương vật để xác định mức độ xuất tinh sớm. Sau đó dựa vào tình trạng phân bổ của các dây thần kinh mẫn cảm của dương vật mà dùng dao mổ nhập khẩu để chặn dây thần kinh dương vật mẫn cảm đó. Từ đó giúp làm giảm lượng dây thần kinh mẫn cảm, giảm sự mẫn cảm của dương vật, giúp nâng cao sự kiểm soát quy đầu và kéo dài thời gian xuất tinh cho nam giới.

Ưu điểm của kỹ thuật chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Mỹ PNI đó là:

+ An toàn: thủ thuật chỉ cần rạch 1 vết mổ rất nông ở vùng quy đầu nên không làm tổn thương đến tinh hoàn hoặc ống dẫn tinh, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý nam giới, tránh biến chứng so với các phương pháp điều trị truyền thống.

+ Hoàn toàn không gây đau đớn, tránh gây chảy máu

+ Không để lại sẹo xấu, đảm bảo thẩm mỹ cho dương vật

+ Thời gian điều trị ngắn, chỉ tầm 20-30 phút là thực hiện xong

+ Phù hợp với mọi đối tượng, kể cả bệnh nặng hay nhẹ

+ Nhanh hồi phục, kéo dài thời gian quan hệ rõ rệt

+ Tránh tái phát, tránh tác dụng phụ…

Hy vọng với một vài chia sẻ trên, người bệnh có thể nắm được xuất tinh sớm nên uống thuốc gì? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn khám, xin liên hệ qua đường dây nóng 038.5990.114.

 

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký