Biểu hiện dương vật ngắn

Theo các chuyên gia về bệnh ngoại khoa thì đối với những nam giới có chiều dài dương vật trong trạng thái mềm từ 6cm – 6,5cm, sau khi cương cứng chiều dài dương vật ở khoảng 10-15cm được xem là bình thường. Những cánh mày râu nào đạt kích thước “khiêm tốn” so với những tiêu chuẩn trên thì được xem là dương vật ngắn.

Vì sao xuất hiện dương vật ngắn?

– Do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường chạy từ cân Scarpa của thành bụng tới quy đầu của dương vật. Dải băng xơ này kéo thân dương vật về phía sau và da dương vật lại không được cố định tốt với thân dương vật. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến dương vật ngắn.

– Do lớp mỡ dày một cách bất thường ở da trên mu và quanh dương vật nên che lấp một phần dương vật gây ra ngắn dương vật.

– Dài và hẹp bao quy đầu làm cho quy đầu không thể lộ ra ngoài, ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ”.

– Thói quen xấu trong cuộc sống như nghiện thủ dâm, sử dụng thuốc lá, rượu bia nhiều…cũng gây ảnh hưởng xấu đến kích thước dương vật.

Biểu hiện dương vật ngắnThói quen hút thuốc lá có thể làm cho dương vật ngắn lại

Biểu hiện dương vật ngắn

– Dương vật có hình dạng bất thường, ống da dương vật rất ngắn hay không có.

– Lỗ tiểu nằm đúng ở vị trí đỉnh quy đầu, trục dương vật thẳng, nhưng dương vật bị lún tụt xuống dưới hoặc ngang mức của xương mu.

– Bao quy đầu thường bị chít hẹp

– Khi tiểu tiện thì nam giới phải dùng ngón tay ấn quanh gốc dương vật để nó thò ra.

Dương vật ngắn hơn so với những người bình thường: Quan sát thấy dương vật nhỏ và ngắn hơn so với những người cùng tuổi.

– Tinh hoàn, dương vật, bìu phát triển không bình thường.

– Quan sát bên ngoài: Dương vật của các bé sơ sinh có chiều dài chỉ khoảng 1 – 2cm, thậm chí có một số bé có dương vật chỉ đạt 0,5cm, đến khi trưởng thành thì chiều dài của dương vật đạt 5cm, chu vi nhỏ.

Biểu hiện dương vật ngắn

Quan sát có thể giúp nam giới phát hiện dương vật ngắn

– Thời gian cương cứng không được lâu: Dương vật không thể cương cứng hoặc cương nhưng không duy trì được lâu, đa số bệnh nhân có dương vật ngắn thường không đáp ứng được nhu cầu quan hệ tình dục của vợ.

– Ngực phát triển, không có ria mép: Những nam giới có dương vật ngắn nhưng vùng ngực lại phát triển to, không có ria mép…đó là dấu hiệu của hiện tượng bất thường giới tính. Do vậy nam giới cần phải tới chuyên khoa để kiểm tra.

Hiện nay vấn đề dương vật ngắn hoặc lún dương vật có thể can thiệp hỗ trợ điều trị dễ dàng bằng biện pháp phẫu thuật. Với sự tiến bộ của y học đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu kéo dài dương vật. Đây là kỹ thuật hiện đại căn cứ theo đặc điểm sinh lý và nhu cầu phẫu thuật kéo dài dương vật của đàn ông, mở rộng nong treo dây chằng sinh dục, cắt các dây chằng treo và sâu, làm cho dây chằng sinh dục bị lấp sâu có thể kéo dài ra, tách ra như vậy bên ngoài bộ phận sinh dục có thể kéo dài thêm 3-5cm.                                                        

Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu không đau kéo dài cơ bộ phận sinh dục, có thể làm cho bộ phận sinh dục dài thêm 3-5cm , giúp cho nam giới khoái cảm cao nhất, thỏa mãn nhu cầu tâm sinh lý của nam giới.

Nam giới quan tâm đến can thiệp hỗ trợ điều trị dương vật ngắn và các vấn đề sức khỏe khác vui lòng liên hệ đến Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt để được các bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao kết hợp với các thiết bị y tế hiện đại, chăm sóc hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC