Biểu hiện rối loạn cương dương nam giới cần biết

Rối loạn cương dương là bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới với nhiều nguyên nhân bệnh khác nhau. Bệnh có ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới khi mắc phải. Người bệnh thường có những biểu hiện bất thường làm giảm chất lượng cuộc sống.

Biểu hiện của rối loạn cương dương

Đối với nam giới bị rối loạn cương dương thường có những biểu hiện của bệnh như sau:

– Nam giới hoàn toàn mất đi khả năng ham muốn về tình dục. Cùng với đó dương vật không thể cương cứng để có thể quan hệ

– Có những trường hợp vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật thì không thể cương cứng được hoặc nếu có cương cứng cũng không đủ để có thể quan hệ tình dục bình thường dù đã thực hiện biện pháp kích thích’

bieu-hien-roi-loan-cuong-duong-nam-gioi-can-biet-2

Hình ảnh minh họa

– Còn có những trường hợp dương vật có thể tự cương cứng để quan hệ tình dục nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã trở về trạng thái ban đầu gây mất đi cảm giác hưng phấn, thỏa mãn.

– Dương vật vẫn có thể tự cương cứng khi có kích thích, thủ dâm, nhìn thấy hoặc nghĩ về chuyện tình dục nhưng đến khi quan hệ tình dục thật sự thì không thể cương cứng được hoặc có thể nhưng không được lâu.

Ảnh hưởng của rối loạn cương dương tới nam giới

Dù không phải là bệnh lí quá nguy hiểm nhưng bệnh cũng có những ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống cũng như sinh hoạt của nam giới khi mắc bệnh.

– Ảnh hưởng tới sức khỏe:

Trước bệnh rối loạn cương dương thường hay gặp ở những nam giới trên 65 tuổi, nhưng hiện nay có rất nhiều nam giới trung niên, thanh niên cũng gặp phải biểu hiện rối loạn cương dương.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương có rất nhiều lí do như: tình trạng sinh lý yếu, tâm lý không ổn định, lối sống sinh hoạt không khoa học. Đa số những bệnh nhân mắc rối loạn cương thường đi kèm những vấn đề sức khỏe liên quan như đái tháo đường, bệnh tim mạch. Khi bị rối oạn cương dương làm cho nam giới phải suy nghĩ, căng thẳng, không thoải mái trong cuộc sống dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng.

bieu-hien-roi-loan-cuong-duong-nam-gioi-can-biet

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới

– Ảnh hưởng tới sinh sản nam giới:

Theo tuổi tác chức năng cương dương của nam giới sẽ có sự thay đổi, các vấn đề như: lâu đạt cương cứng, không đạt đỉnh điểm cương, phải kích thích trực tiếp . Khiến tình trạng cực khoái kém mãnh liệt hơn, số lượng tinh dịch xuất ra cũng ít. Chất lượng tinh trùng kém sẽ không đảm bảo chất lượng của hợp tử để thụ thai. Việc tạo ra hợp tử ở nữ giới là việc tinh trùng kết hợp với noãn, những người bị rối loạn cương dương khó có thể cương cứng được, do đó khó xuất tinh vào bên trong cổ tử cung của bạn nữ giới, khiến ảnh hưởng tới khả năng sinh sản tự nhiên.

– Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình:

Khi người chồng bị rối loạn cương dương sẽ trở nên sợ hãi, lo âu, buồn chán, tự ti. Bạn tình thì thất vọng, không đạt khoái cảm, đôi khi có thể dẫn đến ngoại tình vì nhu cầu sinh lý cao. Từ đó, khiến nam giới càng mất tự tin, tinh thần suy sụp, thậm chí sảy ra mâu thuẫn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

-Ảnh hưởng lớn đến tâm lý:

Có nhiều nam giới vì rối loạn cương dương, trở nên nóng tính, hung bạo, thụ động. Nhiều người vì vậy mà trở nên rầu rĩ, sống cô độc hoặc buông thả. Từ đó, công việc, mối quan hệ, bạn bè sẽ bị hạn chế,  lây dần ảnh hưởng đến tâm lý.

Từ những dấu hiệu nhận biết về rối loạn cương dương, nam giới cần chú ý phát hiện và chữa trị kịp thời để hạn chế những ảnh hưởng mà bệnh gây ra. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể gọi điện đến số điện thoại 038.5990.114 để được các bác sĩ phòng khám nam khoa tư vấn và giúp đỡ. (O-C)

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký