Cách cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật thường được dùng cho các trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và một số trường hợp viêm bao quy đầu hỗ trợ điều trị ngoại khoa không có hiệu quả. Nhiều người vẫn băn khoăn không biết hiện nay là gì. Dưới đây sẽ là quan điểm của các chuyên gia tại Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt. 

Cách cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Cắt bao quy đầu – lựa chọn tốt cho nhiều nam giới

Cách cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Theo các chuyên gia của Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt, hiện nay có nhiều cách cắt bao quy đầu khác nhau như: cắt bao quy đầu kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu theo công nghệ Châu Âu, Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe…

Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe là cách tốt nhất hiện nay

Mỗi phương pháp trên đều có những ưu điểm của nó và bên phía người bệnh có thể thảo luận trước với bác sĩ để lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp nhất. Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia thì trong số này, Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe hiện đang là phương pháp tân tiến nhất và được áp dụng nhiều hơn cả vì có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Cách cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

Cách cắt bao quy đầu nào tốt nhất?

Lý do cách Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe được đánh giá là tốt nhất:

– Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ít gây chảy máu, ít gây đau và không làm tổn thương các mô xung quanh trong quá trình phẫu thuật. 

– Trong quy trình Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe, bác sĩ sẽ các thao tác vô trùng, thực hiện thủ thuật một cách tỉ mỉ, cẩn thận giúp cho việc cắt bao quy đầu được chính xác, không gây viêm nhiễm sau thủ thuật.

– Với phương pháp này, sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ nhanh chóng được hồi phục, bao quy đầu có được tính thẩm mỹ tự nhiên, không để lại sẹo, không có biến chứng, đặc biệt là chức năng sinh lý cũng như chức năng sinh dục được cải thiện rõ rệt.

Vì những ưu điểm đó, cách Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe đang được ưu tiên áp dụng tại Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt. Để thực hiện tốt phương pháp này, Phòng khám đã và đang đầu tư chuyên sâu vào hệ thống trang thiết bị và kỹ thuật cũng như không ngừng bồi dưỡng, nâng cao năng lực của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. 

Việc cắt bao quy đầu hiệu quả sẽ giúp cho những nam giới bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầuviêm bao quy đầu tránh được nhiều tác hại như: bị viêm nhiễm lây lan ở cơ quan sinh dục, nguy cơ ung thư dương vật, giảm chức năng sinh lý…

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn tìm được cho mình câu trả lời đâu là cách cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Phòng khám Ngoại Khoa Bắc Việt để được các chuyên gia trợ giúp. 

Bài viết liên quan