Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả

Băn khoăn về cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới có triệt để không? Là thắc mắc của đa số các trường hợp mắc bệnh. Đa phần, bệnh nhân có tâm lý e ngại, xấu hổ khi đến cơ sở y tế điều trị, ngại chia sẻ những bí mật thầm kín của mình nên tự mày mò tìm hiểu thông tin, mua thuốc về chữa trị cho nên bệnh không khỏi mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

Sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, qua tiếp xúc xúc trực tiếp với niêm mạc bị tổn thương và gây nhiều biến chứng nguy hiểm.

Sau khi nhiễm virus từ 2-9 tháng, bộ phận sinh dục ngoài của bệnh nhân sẽ xuất hiện các u nhú màu hồng tươi, mềm, có chân hoặc có cuống, không đau, dễ chảy máu khi chạm vào, có thể thấy tổn thương dạng phẳng, khó phát hiện.

Ở nam giới, sùi mào gà thường gặp ở rãnh quy đầu, quy đầu, bao da và thân dương vật, có khi thấy ở miệng sáo, hậu môn.

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng phương pháp nào?

Chia sẻ về cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới, các bác sĩ Phòng khám nam khoa Thiện Hòa cho biết, do hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, nên việc chữa trị bệnh sùi mào gà chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng hoặc loại trừ tổn thương chứ không diệt được vius HPV.

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả

Lựa chọn phương pháp chữa trị là rất quan trọng đối với bệnh nhân.

Do đó, rất có thể sau khi chữa trị các nốt sùi biến mất một thời gian rồi lại tái phát ( tùy theo từng trường hợp) vì virus HPV vẫn còn tồn tại trong cơ thể.

Do tính chất của bệnh sùi mào gà là hay tái phát hoặc tái nhiễm nên việc chữa trị gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, lựa chọn phương pháp chữa trị là rất quan trọng.

Việc chữa trị sùi mào gà tùy thuộc vào vị trí tổn thương, mức độ tổn thương của bệnh nhân và thể trạng của bệnh nhân cho nên cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới, có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Đốt sùi mào gà bằng các kỹ thuật sau

– Đốt sùi mào gà: đốt lạnh bằng nitơ lỏng.

– Đốt sùi mào gà: bằng laser.

– Đốt sùi mào gà bằng hóa chất,

– Đốt sùi mào gà bằng điện cao tần.

Thứ hai: Phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo

Thứ ba: Kết hợp với thuốc điều trị tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và để ức chế sự phát triển của virus.

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới hiệu quả

Cần để bác sĩ khám và tư vấn cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất.

Nếu đang gặp phải bệnh sùi mào gà, bạn có thể đến Phòng khám nam khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ khám và tư vấn cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất. Ngoài kỹ thuật đốt sùi mào gà bằng cắt, đốt điện cao tần, đốt laser…

Phòng khám còn điều trị sùi mào gà bằng phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ vùng da bị tổn thương trong những trường hợp bệnh bị tái phát nhiều lần, tổn thương lớn bị xơ hóa, nhưng không ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao, đem lại sự tự tin vào cuộc sống cho bệnh nhân.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký