Cắt bao quy đầu bằng tia laze là như thế nào?

Nam giới không may mắc một trong các bất thường của bao quy đầu và cần thực hiện cắt bao quy đầu để giải quyết tình trạng trên. Hiện nay cắt bao quy đầu bằng laze là phương pháp được các bác sĩ khuyên dùng với nhiều ưu điểm vượt trội. Những ưu điểm của phương pháp này cụ thể ra sao? Mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu bằng tia laze là như thế nào?
Cắt bao quy đầu bằng tia laze là như thế nào?

Vì sao nên dùng tia laze trong cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu vốn là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, khi nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới gặp nhiều đau đớn trong sinh hoạt hoặc khi quan hệ tình dục. Biện pháp khắc phục ở đây là cắt bao quy đầu để bao da quy đầu có thể tụt xuống tự nhiên, tránh mắc các bệnh viêm nhiễm khi không lột được bao quy đầu. Nếu như thực hiện bằng các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ khiến nam giới chịu nhiều đau đớn hơn, không những vậy nếu trình độ tay nghề của bác sĩ kém sẽ dễ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ hoặc gây sẹo sơ ở bao quy đầu. Còn bằng phương pháp cắt bao quy đầu bằng tia laze sẽ giúp các bạn an tâm hơn bởi độ chính xác cao, không để lại sẹo, ít gây đau đớn.

Những ưu điểm vượt trội khi áp dụng công nghệ laze vào cắt bao quy đầu:

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm:

bao quy đầu dài khiến việc vệ sinh tại các nếp gấp bao quy đầu bị hạn chế, khó làm sạch những cặn bẩn còn sót lại. Đây là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn, nấm, kí sinh trùng phát triển gây nên viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo.

– Tăng độ chính xác khi thực hiện tiểu phẫu:

thực hiện cắt bao quy đầu bằng tia laze có độ chính xác cao hơn so với thực hiện cắt bao quy đầu truyền thống, hơn nữa khả năng vô trùng tốt hơn giúp hạn chế viêm nhiễm cho vết thương.

– Giữ gìn phong độ đàn ông:

Nếu quy đầu bị bao bọc quá kỹ sẽ khiến nó nhạy cảm hơn so với bình thường, dễ bị kích thích khi quan hệ, nam giới thường gặp các vấn đề như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương… Thực hiện cắt bao quy đầu bằng laze giúp nam giới loại bỏ những nguy cơ trên, nâng cao phong độ đàn ông.

– Giảm nguy cơ hiếm muộn-vô sinh ở nam giới:

thực hiện cắt bao quy đầu bằng tia laze sẽ hạn chế sai sót, không gây sẹo sơ khi hồi phục do đó giúp nam giới trở lại bình thường nhanh chóng, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như khả năng sinh tinh bình thường.

– Thời gian thực hiện ngắn chỉ từ 15-20 phút, ít gây đau đớn, thời gian hồi phục nhanh hơn, không cần nằm viện.

Những bất thường về bao quy đầu cần được phát hiện sớm và khắc phục kịp thời bởi nếu để lâu sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Chỉ với khoảng thời gian ngắn từ 10-15p tiểu phẫu kết hợp với nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý là cánh mày râu có thể an tâm với sức khỏe của cậu nhỏ.

Bài viết liên quan