Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cần thiết đối với nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại nên nhiều bạn không đủ cam đảm để làm tiểu phẫu. Vậy, cắt bao quy đầu có đau không? Phần giải đáp dưới đây sẽ giúp nam giới giải tỏa được tâm lý lo ngại của mình.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

– Cắt bao quy đầu được xem là việc cần làm đối với nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống cũng như sức khỏe của cánh mày râu sau này.

– Nếu không tiến hành cắt bao quy đầu sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới như viêm nhiễm vùng bộ phận sinh dục, kìm hãm sự phát triển của dương vật, xuất tinh sớm

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cần thiết đối với nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại nên nhiều bạn không đủ cam đảm để làm tiểu phẫu. Vậy, cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu giúp nam giới tự tin hơn

– Việc cắt bao quy đầu giúp nam giới tự tin, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, tránh được ung thư dương vật, vô sinh hiếm muộn.

– Giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngăn ngừa nhiễm trùng.

– Giúp giảm mùi hôi của vùng kín gây ra do bao quy đầu bị bít kín.

Cắt bao quy đầu có đau không?

– Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần tiến hành với mọi nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu.

– Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ trước khi tiến hành tiểu phẫu nên sẽ không gây đau đớn. Thời gian tiểu phẫu diễn ra cực nhanh gọn chỉ trong khoảng 15 – 20 phút.

– Sau khi tiến hành phẫu thuật bệnh nhân có thể hơi đau song sau đó giảm dần và sau 3 ngày là các triệu chứng đau sẽ chấm dứt.

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cần thiết đối với nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, do tâm lý e ngại nên nhiều bạn không đủ cam đảm để làm tiểu phẫu. Vậy, cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu có đau không?

– Đây là tiểu phẫu nên vết thương nhỏ, chảy ít máu vì vậy sau khoảng 1 tuần là người bệnh có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

– Dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng rất dễ gây nhiều biến chứng khó lường hoặc viêm nhiễm có thể dẫn tới vô sinh vì vậy người bệnh nên tìm tới các cơ sở chuyên khoa uy tín để tiến hành phẫu thuật.

Tại phòng khám nam khoa Hà Nội Thiện Hòa với nhiều trang thiết bị hiện đại sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ mới sẽ giúp tiểu phẫu được diễn ra nhanh nhất, không gây đau đớn, không cần nằm viện, lành tính, có tính thẩm mỹ cao đó là không để lại sẹo… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như dịch vụ tại đây.

Nếu còn muốn tìm hiểu kỹ hơn xung quanh vấn đề “cắt bao quy đầu có đau không?” bạn có thể gọi điện theo số hotline 0385.990.114 của phòng khám nam khoa Thiện Hòa hoặc chat trực tiếp trên website để được tư vấn một cách nhanh chóng và kịp thời.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký