Cắt chỉ bao quy đầu sau khoảng 7 đến 10 ngày

Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện nhiều cho các nam giới thuộc đối tượng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầuviêm bao quy đầu. Thủ thuật này được tiến hành nhanh chóng, nếu là tiểu phẫu an toàn thì vết thương sẽ nhanh lành và sức khỏe người bệnh sẽ sớm được hồi phục. Nhưng có một vấn đề mà nhiều người quan tâm nhưng cũng không phải ai cũng biết, đó là: Sau thủ thuật này, “cắt chỉ bao quy đầu khi nào là hợp lý?”. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã có gợi ý về vấn đề này, xin được nêu ra đây để các bạn được rõ.

Cắt chỉ bao quy đầu khi nào là hợp lý?

Cắt chỉ bao quy đầu khi nào là hợp lý?

Cắt chỉ bao quy đầu khi nào là hợp lý?

Theo các chuyên gia, về nguyên tắc thì sau khi vết thương lành hẳn, người bệnh mới nên tháo chỉ. Thông thường, sau khi cắt bao quy đầu khoảng 7 – 10 ngày là vết thương đã có thể lành lại. Tuy nhiên, cũng có trường hợp thời gian này kép dài hơn, nó tùy thuộc vào các thủ thuật cắt bao quy đầu và tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Các điều kiện giúp vết thương nhanh lành sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu

– Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả.

Các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường gây chảy máu nhiều, gây đau nhiều và sau thủ thuật, vết thương lâu hồi phục.

Phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật hiện đại thường ít gây đau, ít gây tổn thương ở các mô xung quanh nên sau thủ thuật, vết thương sẽ nhanh hồi phục hơn.

– Các thao tác cắt bao quy đầu được thực hiện cẩn thận, an toàn.

Với một phương pháp cắt bao quy đầu như nhau, nếu nó được thực hiện bởi một bác sĩ giỏi nhiều kinh nghiệm và được thực hiện cẩn thận tỉ mỉ thì người bệnh sẽ ít bị tổn thương và sức khỏe sẽ nhanh chóng bình phục. Nhưng ngược lại, nếu các thao tác thực hiện không được cẩn trọng và không vô trùng thì sau đó, người bệnh sẽ bị đau đớn rất lâu, có thể kèm theo viêm nhiễm và vết mổ sẽ bị tổn thương dai dẳng.

Cắt chỉ bao quy đầu khi nào là hợp lý?

Nam giới nên lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu an toàn

– Nam giới thực hiện chế độ kiêng cữ và chăm sóc tốt sau thủ thuật. Việc chăm sóc sau thủ có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sức khỏe nhanh hồi phục và giúp vết thương nhanh lành.

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì sau thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới nên chú ý giữ cho bao quy đầu luôn sạch sẽ khô ráo, không mặc quần quá chật, không sử dụng các thực phẩm có tính cay nóng hoặc có chất kích thích, kiêng quan hệ tình dục trong vòng 1 tháng…

Nếu những yêu cầu này được thực hiện tốt thì nó sẽ giúp vết thương nhanh lành và người bệnh nhanh khỏe lại. Nhưng nếu người bệnh không chú ý kiêng cữ cẩn thận thì họ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề rắc rối về sức khỏe.

Các chuyên gia của Phòng khám Ngoại Khoa Thiện Hòa cho biết: hiện nay

Phòng khám đang áp dụng phương pháp Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe. Ưu điểm của phương pháp này là ít đau, ít chảy máu, an toàn, tính thẩm mỹ cao, người bệnh nhanh phục hồi sức khỏe sau thủ thuật. Hơn nữa, phương pháp này được khâu bằng chỉ tự tiêu nên người bệnh không cần lo về việc cắt chỉ bao quy đầu.

Bài viết liên quan