Chi phí chữa bệnh liệt dương bao nhiêu tiền?

Có rất nhiều nam giới đang băn khoăn không biết chi phí chữa bệnh liệt dương hết bao nhiêu và có đắt lắm không? Đây cũng là nguyên nhân khiến nam giới vẫn còn chần chừ trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, đây là bệnh lý khá nguy hiểm nếu không được điều trị sớm có thể khiến cho nam giới gặp biến chứng vô sinh. Do đó, để giúp nam giới có thêm thông tin về chi phí điều trị liệt dương, các bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra một số tư vấn cụ thể ngay sau đây.

bệnh liệt dương có chữa được không

Một số thông tin về bệnh liệt dương

Bác sĩ chuyên khoa cho biết, liệt dương là một trong những bệnh lý rối loạn chức năng tình dục ở nam giới với các biểu hiện nặng. Bệnh khiến cho dương vật của nam giới không thể cương cứng lên được hoặc cương cứng nhưng không đủ lâu để thực hiện quan hệ tình dục.

Ở mỗi một mức độ bệnh, nam giới sẽ có những triệu chứng liệt dương khác nhau. Cụ thể như sau:

– Mức độ nhẹ: Nam giới vẫn có nhu cầu tình dục như bình thường, dương vật vẫn cương cứng nhưng thời gian cương cứng ngắn, dễ xuất tinh ngay khi đi vào âm đạo.

– Mức độ trung bình: Ham muốn tình dục của nam giới bị giảm dần, dương vật mất nhiều thời gian để cương cứng hơn và giảm tần suất xuất tinh. Người bị liệt dương ở giai đoạn này không thể duy trì trạng thái cương cứng.

– Mức độ nặng: Dương vật không thể cương cứng lên được, nam giới không còn khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Bệnh liệt dương nếu như không được điều trị sớm sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó nặng nhất là biến chứng vô sinh. Do đó, khi có dấu hiệu của bệnh, nam giới nên đến cơ sở uy tín để được thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Chi phí chữa bệnh liệt dương bao nhiêu tiền?

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa, chi phí điều trị bệnh liệt dương là bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, chi phí chữa bệnh ở mỗi người bệnh sẽ là khác nhau nên sẽ không thể xác định bằng một con số cụ thể được.

tư vấn online

Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí mà người bệnh cần chi trả khi điều trị bệnh liệt dương:

Phụ thuộc vào tình trạng, mức độ bệnh

Tình trạng, mức độ bệnh là yếu tố quyết định khá nhiều đến mức chi phí mà nam giới phải chi trả khi chữa bệnh liệt dương. Nếu phát hiện và điều trị sớm khi bệnh còn ở giai đoạn nhẹ thì thời gian điều trị ngắn hơn và việc điều trị cũng sẽ dễ dàng hơn nên chi phí sẽ thấp hơn.

Ngược lại, nếu bệnh càng nặng thì việc điều trị càng gặp nhiều khó khăn, thời gian điều trị cũng sẽ kéo dài hơn nên chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

Cơ sở y tế điều trị bệnh

Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín, chất lượng cao có trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại để điều trị liệt dương thì mức chi phí sẽ cao hơn nhưng bù lại sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh.

Còn nếu lựa chọn cơ sở kém chất lượng, chưa được cấp phép hoạt động thì không những việc điều trị sẽ không an toàn mà người bệnh còn phải tốn kém thêm chi phí để khắc phục hậu quả.

Phương pháp điều trị

Chi phí chữa bệnh liệt dương có liên quan mật thiết với phương pháp điều trị. Khi người bệnh điều trị bằng phương pháp tiên tiến, hiện đại thì việc điều trị sẽ nhanh hơn và không sai sót. Điều này, sẽ đồng nghĩa với việc mức chi phí điều trị sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu điều trị bằng phương pháp truyền thống, dù có mức chi phí rẻ hơn nhưng lại rất dễ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm về sau.

Một số chi phí khác

Ngoài các yếu tố trên thì chi phí chữa liệt dương còn phụ thuộc vào một số loại phí khác theo nhu cầu của từng người bệnh hoặc theo chỉ định riêng của bác sĩ. Cụ thể như phí tái khám, chi phí thuốc men, yêu cầu về giường bệnh…

Lời khuyên: Để biết được chính xác mức chi phí chữa bệnh liệt dương là bao nhiêu thì nam giới nên đến trực tiếp cơ sở y tế uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thông báo cụ thể các khoản phí mà người bệnh cần chi trả trước khi tiến hành khám và điều trị bệnh.

Gợi ý địa chỉ chữa liệt dương dứt điểm, chi phí hợp lý

Nếu bạn còn đang băn khoăn, lo lắng về chi phí chữa liệt dương thì có thể lựa chọn Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Tp Hà Nội) để tiết kiệm tối đa chi phí. Đây là một phòng khám nam khoa uy tín, chuyên về thăm khám và điều trị bệnh nam khoa, nổi bật nhất là bệnh liệt dương đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động.

phòng khám đa khoa thiện hòa

Toàn bộ chi phí khám và điều trị tại phòng khám được công khai rõ ràng và được tuân thủ đúng theo quy định đề ra của cơ quan có thẩm quyền. Người bệnh sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám thông báo cụ thể các khoản cần chi trả trước khi điều trị bệnh nên sẽ không có tình trạng chặt chém giá cao.

Ngoài ra, mặc dù thực hiện thăm khám ngoài giờ hành chính (từ 7h30 – 20h00, vào tất cả các ngày trong tuần) nhưng phòng khám vẫn giữ nguyên mức giá niêm yết ban đầu, không tăng giá. Chính vì vậy, người bệnh có thể thu xếp tới thăm khám và điều trị bệnh sau giờ hành chính hoặc khi rảnh.

Đặc biệt, Phòng khám Thiện Hòa đang có chương trình hỗ trợ hấp dẫn, giảm chi phí điều trị liệt dương dành cho những nam giới đã đăng ký khám qua các kênh online. Vì vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí, người bệnh hãy nhanh tay đăng ký để nhận được hỗ trợ này.

Trên đây là những thông tin về chi phí chữa bệnh liệt dương do bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, xin vui lòng gọi đến số Hotline & Zalo: 0385 990 114 để được phòng khám hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký