Có thể điều trị được xuất tinh sớm hay không

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi ám ảnh của nam giới. Xuất tinh sớm đánh giá chức năng sinh lí nam đang hoạt động bất thường gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nam giới. Chính vì vậy điều trị xuất tinh sớm luôn được nhiều nam giới đang rơi vào tình trạng bệnh quan tâm. Vậy xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được không? Nên lựa chọn địa chỉ điều trị xuất tinh sớm nào đảm bảo uy tín? Hai câu hỏi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của người bệnh.

Có thể điều trị được xuất tinh sớm hay không

Có thể điều trị được xuất tinh sớm hay không?

Có thể điều trị được xuất tinh sớm hay không?

Xuất tinh sớm hoàn toàn không gây nhiều nguy hiểm đối với bệnh nhân tuy nhiên nó lại có nhiều ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng đồng thời khiến nam giới luôn trong trạng thái mặc cảm, tự ti trước bạn tình. Chính vì vậy mà nam giới cần tham khảo những phương pháp có thể chữa xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất như:

– Luyện tập: Chăm chỉ luyện tập mẹo nhỏ trong quan hệ có thể giúp kiểm soát được tình trạng xuất tinh hoàn toàn. Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa thường đưa ra lời khuyên khi sắp xuất tinh nam giới nên nghĩ về một việc khác ngoài chuyện ấy để có thể phân tâm hoặc đổi sang tư thế quan hệ khác. Việc luyện tập này kết hợp cùng với thuốc sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

– Sử dụng thuốc: Sử dụng thuốc đặc trị xuất tinh sớm có thể là dạng thuốc uống, thuốc tiêm hoặc dạng bôi, xịt sẽ giúp nam giới cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nam giới nên tuân thủ theo sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa tránh tình trạng tự ý mua và sử dụng thuốc dẫn đến nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

– Thực hiện phẫu thuật: Khi những phương pháp trên không mang lại hiệu quả tích cực thì việc cuối cùng mà các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên áp dụng đó là thực hiện phẫu thuật. Lúc này, người bệnh sẽ được mổ cắt bỏ dây thần kinh cảm giác ngoại vi ở đầu dương vật nhằm làm giảm sự nhạy cảm quá mức ở vùng này.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu đảm bảo tốt?

Nên lựa chọn địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở đâu đảm bảo tốt? Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên điều trị xuất tinh sớm tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín. Vậy đâu mới là địa chỉ chữa xuất tinh sớm đáng được lựa chọn? Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những  địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong việc chữa bệnh về nam khoa nói chung bệnh xuất tinh sớm nói riêng. Đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm được mời từ các bệnh viện lớn như Bạch Mai, Xanh Pôn, … về phòng khám trực tiếp tham khám và điều trị.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại hỗ trợ quá trình chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả.

– Chi phí điều trị bệnh hợp phí, được niêm yết công khai tại phòng khám.

– Thông tin bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn.

– Môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 038.5990.114 để được các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa giải đáp miễn phí.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký