Có những dấu hiệu sau chứng tỏ bạn đang mắc sùi mào gà

Sùi mào gà – bệnh lý rất nguy hiểm do virus HPV (tên khoa học Human Papilloma) gây ra thông qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh sùi mào gà không được phát hiện và hỗ trợ chữa trị sớm có thể gây vô sinh. Vậy đâu là dấu hiệu sùi mào gà?

Dấu hiệu đặc trưng, điển hình của bệnh sùi mào gà

Để xác định dấu hiệu bệnh sùi mào gà, trước tiên bạn cần biết nguyên nhân chính gây nên bệnh là gì? Hiện sùi mào gà, lây lan chủ yếu qua: quan hệ tình dục không an toàn, lây nhiễm từ mẹ sang con. Một số trường hợp có thể lây lan từ việc sinh hoạt và dùng chung đồ dùng cá nhân người mang bệnh. 

Có những dấu hiệu sau chứng tỏ bạn đang mắc sùi mào gà

Mụn li ti màu hồn nhạt giống hình súp lơ là dấu hiệu bệnh sùi mào gà

Khi biết được nguyên nhân bệnh sùi mào gà các bác sĩ sẽ truy vết dấu hiệu. Thông thường, bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài từ 2 – 9 tháng. Đây còn gọi là giai đoạn đầu của bệnh, không có dấu hiệu điển hình nên rất khó phát hiện. Khiến người bệnh chủ quan, để bệnh chuyển biến phức tạp hơn. 

Sau thời gian ủ bệnh, bệnh nhân bắt đầu xuất hiện các đốm nhỏ li ti màu hồng nhạt được xếp gần nhau trông giống như mào gà hoặc hình súp lơ. Có thể mọc ở cơ quan sinh dục, ở miệng hay một vùng da nào đó có tiếp xúc với người bệnh. Giai đoạn này hết sức nguy hiểm, người bệnh cần tránh xây xát làm các mụn li ti bung ra, gây chảy máu và nhiễm trùng, 

Vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, bạn nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện chuyên về bệnh xã hội để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời. Đừng vì tâm lý e thẹn, ngại ngùng, giấu bệnh để bệnh khó hỗ trợ chữa trị và gây biến chứng, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này. 

Bệnh sùi mào gà có hỗ trợ chữa trị được không?

Không ít bạn băn khoăn, bệnh sùi mào gà có hỗ trợ chữa trị được không? Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của nền Y học Việt Nam. Nếu bệnh được phát hiện sớm, có thể hỗ trợ chữa trị được theo phác đồ chuẩn của bác sĩ. 

Có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà khác nhau như: dùng thuốc bôi, đốt điện, gene SDI. Đều nhằm ức chế sự phát triển của virus HPV giảm triệu chứng và ngăn không cho bệnh tái phát trở lại. Tuy nhiên, để biết chính xác phương pháp nào phù hợp cần đến cơ sở y tế để được tư vấn và thăm khám.

Một trong những địa chỉ đã và đang hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà rất hiệu quả và an toàn chính là: Phòng khám đa khoa Bắc Việt 75 Trần Duy Hưng với Liệu pháp kháng virus tăng cường gene SDI. Phương pháp hỗ trợ điều trị nhắm vào những virus cận lâm sàng, mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, ít tác dụng phụ, mức độ ứng dụng rộng rãi, được hiệu quả hỗ trợ điều trị tránh tái phát. 

Chia sẻ của bệnh nhân:

  • Facebook Nobita Nguyễn: tôi bị sùi mào gà cách đây 1 năm, có dùng thuốc bôi và không đỡ. Tôi đến phòng khám Bắc Việt được các bác sĩ tư vấn dùng liệu trình kháng virus gene SDI. Chỉ một thời gian ngắn bệnh của tôi đã khỏi và không có hiện tượng tái phát lại. 
  • Bạn Lâm Hoàng: tôi đã từng hỗ trợ chữa trị bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bắc Việt 75 Trần Duy hưng, Tôi rất ngạc nhiên với chất lượng dịch vụ ở đây cũng như nhân viên nhiệt tình, chu đáo. 

Bài viết liên quan