Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Dài bao quy đầu được xếp vào các bệnh nam khoa thường gặp nhất hiện nay. Hầu hết, nam giới khi bị rơi vào trường hợp này đều băn khoăn, lo lắng không biết liệu rằng dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Với những thông tin do bác sĩ nam khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cung cấp sau đây sẽ giúp nam giới nhận thức được tầm ảnh hưởng của bệnh và có cách xử lý phù hợp nhất.

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc phía ngoài dương vật giúp che phủ và bảo vệ quy đầu vốn nhạy cảm và dễ tổn thương. Trong quá trình trưởng thành, dương vật của trẻ em nam bắt đầu phát triển và sẽ lộ ra khỏi lớp bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều trường hợp nam giới sau khi đến tuổi trưởng thành mà lớp bao quy đầu vẫn phủ kín đầu “cậu nhỏ” ngay cả khi cương cứng hoặc bắt buộc phải dùng tay kéo mới lộ ra, trường hợp này được gọi là dài bao quy đầu. Đứng trước bất thường này, nam giới thường đặt ra câu hỏi dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, dài bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục mà còn tác động xấu đến sức khỏe nam khoa, cụ thể:

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không 1

Dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến quan hệ tình dục

– Gây cản trở đến sự phát triển của dương vật: Dương vật bị trùm kín, không lộ được ra bên ngoài sẽ làm cho dương vật bị kìm hãm, không phát triển theo đúng mức độ tối đa của nó.

– Ảnh hưởng đến quan hệ tình dục: Khi quan hệ, dương vật cương cứng nhưng lớp da quy đầu không tự lột ra ngoài, khiến quy đầu chịu áp lực của da. Từ đó, gây đau đớn khi giao hợp, nam giới không còn ham muốn tình dục.

– Gây viêm nhiễm đường sinh dục: Dài bao quy đầu khiến cho bựa sinh dục bị tích tụ và khó vệ sinh. Điều này, sẽ khiến vi khuẩn tích tụ và tạo môi trường cho vi khuẩn, nấm ngứa phát triển. Từ đó, gây ra viêm nhiễm tại chỗ như viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, về lâu dài có thể lan tỏa xa hơn theo đường niệu…

Cắt bao quy đầu là giải pháp tốt nhất để tránh biến chứng xảy ra

Trên đây là những thông tin giải đáp dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Khi xảy ra trường hợp này, cách tốt nhất là nam giới nên làm thủ thuật cắt bao quy đầu để loại bỏ phần bao da thừa của quy đầu, giúp dương vật phát triển bình thường và tránh một số bệnh viêm nhiễm.

Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không 2

Quy trình làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Hiện nay, đa số các phòng khám nam khoa đều áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu, trong đó có Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Ưu điểm của kỹ thuật cắt bao quy đầu tại Thiện Hòa là: An toàn tuyệt đối, tổn thương ít, không đau, không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu từ 15 đến 20 phút, không cần nằm viện, thời gian hồi phục nhanh chóng sau một tuần…Nếu nam giới có nhu cầu hoặc muốn biết thông tin chi tiết về phương pháp này, hãy liên hệ ngay tới Phòng khám bằng cách Click và mục Tư vấn online hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 038.5990.114. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thông tin cụ thể.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký