Dài bao quy đầu không cắt có sao không?

Hiện nay có nhiều nam giới gặp phải tình trạng dài bao quy đầu nhưng đang chần chừ chưa thực hiện cắt bao quy đầu. Vậy dài bao quy đầu không cắt có sao không? Địa nào cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ? Hãy tìm câu trả lời trong những thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Tìm hiểu về bao quy đầu và thủ thuật cắt bao quy đầu

1. Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là một vùng da có nếp gấp bao quanh dương vật. Mặt trong có chứa nhiều tuyến tiết ra dịch nhờn. Tác dụng chính của bao quy đầu là để bảo vệ dương vật, tăng duy trì độ ẩm cần thiết cho niêm mạc quy đầu. Nếu để tích tụ lâu ngày sẽ thành bựa sinh dục.

2. Cắt bao quy đầu là gì?

Hầu hết các bé trai sinh ra đều bị dài bao quy đầu, nhưng từ khoảng 5 tuổi đến khi dậy thì xong lớp da này sẽ tự động tuột xuống, để lộ quy đầu ra ngoài.

Nhưng có trường hợp lớp da này không thể tự tuột xuống mà cứ tiếp tục bao trùm khiến chó đầu dương vật không thể lộ ra ngoài. Ngay cả khi trưởng thành, dương vật cương cứng vẫn không thể lộ ra được. Lúc này bác sĩ sẽ chỉ định cho nam giới cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu thực chất là một tiểu phẫu nhỏ được bác sĩ thực hiện để cắt bỏ phần da bọc khu vực đầu dương vật. Việc này cũng chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện và không gây nhiều đau đớn nên nam giới không cần nằm viện sau phẫu thuật.

Dài bao quy đầu không cắt có sao không?

Có rất nhiều người dù được chỉ định cắt bao quy đầu nhưng vẫn chủ quan không cắt. Chính vì chần chừ không rõ dài bao quy đầu không cắt có sao không nên dẫn đến những nguy cơ viêm nhiễm và nhiều hệ lụy tiêu cực khác. Sau đây là những hậu quả nếu như dài bao quy đầu không cắt:

Dài bao quy đầu không cắt có sao

– Tăng nguy cơ viêm nhiễm ngoại khoa: Đầu tiên là nguy cơ viêm nhiễm ngoại khoa. Khi bị dài bao quy đầu, các vi khuẩn sẽ phát triển từ bựa sinh dục tích tụ gây ra các bệnh lý như viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo…

– Khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín: Vệ sinh vùng kín sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi bị dài bao quy đầu. Và quan trọng là không thể vệ sinh sạch sẽ khiến cho bựa sinh dục tích tụ gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm.

– Giảm chất lượng tình dục: Dài bao quy đầu hạn chế sự phát triển của “cậu nhỏ”. Phần da bao quy đầu bao trùm khiến nam giới mất khoái cảm khi quan hệ và dễ bị xuất tinh sớm. Điều này góp phần làm rạn nứt tình cảm, tan vỡ hôn nhân.

– Tăng nguy cơ ung thư dương vật: Có nhiều nam giới đã bị ung thư khi không xử lý tình trạng dài bao quy đầu kịp thời. Đây là biến chứng từ những bệnh viêm nhiễm gây ra.

– Đối mặt với vô sinh, hiếm muộn: Đây là hậu quả khiến nhiều người phải lo lắng nhất. Nhưng thực tế những bệnh lý do vi khuẩn xâm nhập từ việc vệ sinh không sạch như viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo… đều có thể gây vô sinh – hiếm muộn ở nam.

– Lây bệnh cho người khác: Các vi khuẩn ở bao quy đầu có thể lây qua đối phương khi quan hệ tình dục. Khiến cho chị em bị mắc các bệnh phụ khoa, ảnh hưởng đến sinh sản sau này.

Lời khuyên: Như vậy có thể thấy rằng có rất nhiều ảnh hưởng xấu đến từ việc không cắt dài bao quy đầu. Do đó, bạn nên đi thăm khám để bác sĩ thực hiện thủ thuật sớm, ngăn chặn những biến chứng gây hại cho sức khỏe và tâm lý.

Giới thiệu địa chỉ cắt dài bao quy đầu uy tín, chất lượng

Cắt bao quy đầu nên được thực hiện càng sớm càng tốt khi gặp phải tình trạng dài bao quy đầu. Nam giới nên đến ngay những cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng khám đa khoa Bắc Việt để được thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu bằng phương pháp phù hợp. Tại đây, bác sĩ sẽ xem xét về tình trạng và tư vấn xem có cần phải cắt không. Nếu phải cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ nêu rõ quy trình cắt và thông báo các chi phí cần thiết phải bỏ ra để người bệnh nắm rõ.

Phòng khám hiện nay đang cắt bao quy đầu công nghệ Âu Mỹ được đích thân các chuyên gia cấp cao về kỹ thuật không đau thực hiện. Trước khi tiến hành sẽ vệ sinh sạch sẽ rồi gây tê cục bộ bằng công nghệ mới. Áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu, không gây đau, làm xong có thể ra về ngay.

>>Đặc biệt khi lựa chọn cắt bao quy đầu tại đa khoa Bắc Việt sẽ:

– Được áp dụng thêm vật lý trị liệt 20 phút/ 3 ngày

– Áp dụng 3 ngày dùng thải độc

– Tặng kèm thủ thuật kéo dài dây hãm bao quy đầu giúp giảm đau khi giao hợp

Bài viết liên quan