Đàn ông yếu sinh lý có đáng lo không?

Là phái mạnh nhưng không phải người đàn ông nào cũng thể hiện được sức mạnh trong chuyện ấy. Vậy, đàn ông yếu sinh lý có đáng lo không? Có lẽ đây là một vấn đề mà bất cứ “đấng mày râu” nào cũng đều nên biết.

Yếu sinh lý ở đàn ông được hiểu thế nào?

Yếu sinh lý được hiểu là tình trạng một người không đủ khả năng để duy trì tốt hoạt động tình dục, làm cho hoạt động tình dục diễn ra không được trọn vẹn.

Yếu sinh lý ở đàn ông là hiện tượng dương vật của người đàn ông không đủ cương cứng hoặc không duy trì được độ cương cứng trong khi thực hiện hành vi tình dục.

Đàn ông yếu sinh lý thường có biểu hiện là: giảm ham muốn tình dục, khi thực hiện hành vi tình dục khó được thỏa mãn, dương vật thường bị mềm sớm khi quan hệ…

Đàn ông yếu sinh lý có đáng lo không?

Đàn ông yếu sinh lý thường bị suy giảm ham muốn tình dục

Đàn ông yếu sinh lý có đáng lo không?

* Đàn ông yếu sinh lý – vấn đề đáng lo:

– Nguy cơ bệnh lý: Yếu sinh lý có thể là dấu hiệu của bệnh lý bên trong cơ thể, nhất là các bệnh lý ở cơ quan sinh dục. Thông thường, vấn đề sinh lý của một người có mối quan hệ mật thiết với sức khỏe thể chất của người đó. Nếu bộ phận sinh dục của người đàn ông có bệnh lý nào đó thì sẽ kéo theo sự suy giảm về sức khỏe sinh lý.

 – Vấn đề tâm – sinh lý: Yếu sinh lý khiến cả người đàn ông và đối tác của họ không được thỏa mãn trong hoạt động tình dục. Điều này dẫn đến sự mệt mỏi cả về thể chất và tinh thần cho cả hai người.

– Nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình: đàn ông yếu sinh lý khiến cho vợ chồng khó hòa hợp hoặc không thể hòa hợp được trong chuyện ấy. Đó có thể là nguyên nhân làm nảy sinh những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng và trong nhiều trường hợp có thể dẫn đến sự rạn nứt hạnh phúc lứa đôi.

Đàn ông yếu sinh lý có đáng lo không?

Đàn ông yếu sinh lý có thể tiềm ẩn các bệnh lý ở cơ quan sinh dục

* Đàn ông yếu sinh lý – vấn đề đáng lo nhưng có thể khắc phục được:

Theo các chuyên gia về khám ngoại khoa, yếu sinh lý ở đàn ông là một vấn đề đáng lo ngại nhưng nam giới có thể khắc phục được bệnh lý này để giải tỏa bớt những nỗi lo của mình bằng cách tìm ra nguyên nhân bệnh lý và tiến hành hỗ trợ điều trị theo nguyên nhân ấy. Theo đó, bạn cần chú ý những việc sau:

– Ăn uống đủ dưỡng chất để tăng cường sức khỏe.

– Không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…  

– Nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh Ngoại Khoa để thăm khám xem mình có mắc bệnh lý Ngoại Khoa nào không, nếu có thì cần phải hỗ trợ điều trị kịp thời. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học Y học, việc hỗ trợ điều trị cho những đàn ông yếu sinh lý do các bệnh ở cơ quan sinh dục không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. 

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng các bạn đã hiểu được vấn đề “Đàn ông yếu sinh lý có đáng lo không”. Nếu có gì còn băn khoăn, bạn vui lòng gọi điện về số máy 038.5990.114 hoặc vào mục Tư vấn Online trên Website này, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Bắc Việt sẽ giải đáp giúp bạn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC