Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Các ông chồng thường gặp phải những trục trặc khó xử về chuyện chăn gối gây ra những phàn nàn về chuyện phòng the của chị em phụ nữ, các bà vợ thường không được thỏa mãn. Trong những trường hợp này, nguyên nhân có thể là do người đàn ông bị yếu sinh lý. Vậy dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới là gì?

3 dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

1. Nam giới hờ hững trong nhu cầu tình dục

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: ở những người đàn ông bình thường, khi có các yếu tố kích thích về tình dục thì họ sẽ có nhu cầu mạnh mẽ về chuyện ấy. Thế nhưng, ở một số người, ngay cả khi có các yếu tố này, họ vẫn không thấy có cảm hứng, không có nhu cầu về tình dục. Những trường hợp này được coi là biểu hiện của yếu sinh lý nam.

Dấu hiệu yếu sinh lý nam là gì?Yếu sinh lý khiến nam giới giảm nhu cầu tình dục

Đối với nam giới, khi nhu cầu tình dục bị giảm sút, họ thường hờ hững trong đời sống chăn gối. Họ làm việc đó đơn thuần chỉ như là một trách nhiệm với người phụ nữ của mình và chuyện đó có thể khiến cho họ bị mệt mỏi, không lấy gì làm hào hứng lắm.

2. Gặp các rắc rối với cậu nhỏ khi làm chuyện ấy

Khi vợ chồng gần gũi, nhiều người cố gắng lắm mà cậu nhỏ vẫn không thể nào ngóc lên được hoặc có khi, nó chỉ ngóc lên được một lúc rồi lại bị rũ xuống khiến cho họ rơi vào tình thế bí bách.

Lại có người, tưởng rằng cậu nhỏ đã ngoan ngoãn vâng lời nhưng vào cuộc chưa được bao lâu thì đã bị xuất tinh sớm, cậu nhỏ ỉu xìu, thế là cũng đành phải thôi.

Cũng có người khi quan hệ thì lại bị đau ở cơ quan sinh dục. Vì đau đớn mà họ không thể tiếp tục nên đành phải bỏ cuộc giữa chừng.

Rối loạn cương dương, quan hệ bị đau hoặc bị xuất tinh sớm… Đó là những ví dụ cho thấy các chàng đang gặp rắc rối với cậu nhỏ do bị yếu sinh lý. Đó thường là nguyên nhân chủ yếu khiến cho các “cuộc yêu” bị gián đoạn, không diễn ra trọn vẹn được.

Dấu hiệu yếu sinh lý nam là gì?Rối loạn cương dương là một dấu hiệu của yếu sinh lý

3. Nam giới không đạt được cực khoái trong hoạt động tình dục

Trong nhiều trường hợp, sinh hoạt tình dục vẫn diễn ra bình thường nhưng người đàn ông lại không thể đạt được cực khoái. Khi đó, họ thường cảm thấy rất thất vọng, có khi là chản nản. Tình trạng này nếu kéo dài sẽ dễ gây ra những bí bách về mặt tâm lý cũng như về nhu cầu sinh lý. Nó có thể dẫn đến sự trầm cảm hoặc diễn biến theo một hướng khác là người đàn ông sẽ đi tìm cách để thỏa mãn sinh lý của mình.

Trên đây là những điều cơ bản giúp bạn hiểu dấu hiệu yếu sinh lý nam là gì.  Theo các chuyên gia, những dấu hiệu này có khi là do ảnh hưởng của sức khỏe, của tâm lý nhưng cũng có khi là hệ quả của bệnh lý nào đó. Do vậy, khi có những biểu hiện yếu sinh lý, nam giới nên đi khám sớm để có hướng xử lý thích hợp, góp phần cho sức khỏe sinh lý và hạnh phúc gia đình của bạn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC