Điều gì “tiết lộ” bạn mắc chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh lý “ám ảnh” đối với đấng mày râu hiện nay. Triệu chứng của bệnh không rõ ràng dẫn đến nam giới thường “nhầm lẫn” không đi khám để cho bệnh ngày càng nặng thêm. Ảnh hưởng tới hạnh phúc lứa đôi. Sau đây là một số triệu chứng cơ bản của hội chứng rối loạn cương dương mà nam giới nên biết để điều trị nhanh chóng hiệu quả.

Có khoảng 25% nam giới bị rối loạn cương dương trong cuộc sống của họ với một số triệu chứng điển hình như không có ham muốn tình dục, có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ cương cứng để đưa vào âm đạo, dương vật cương cứng không đúng lúc hoặc chỉ cương cứng được trong một thời gian rất ngắn và có rất nhiều những triệu chứng khác.

Dieu-gi-tiet-lo-roi-loan-cuong-duong

Rối loạn cương dương là bệnh lý “ám ảnh” đối với đấng mày râu hiện nay.

Các bác sĩ khuyến cáo, để điều trị bệnh một cách dễ dàng, không tốn kém chi phí, khi có những triệu chứng dưới đây, nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, tư vấn hướng điều trị phù hợp: 

– Không có ham muốn tình dục nên dương vật không thể cương cứng để tiến hành giao hợp.

– Có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa vào âm đạo tiến hành giao hợp.

– Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành giao hợp thì dương vật không cương cứng. Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên, không có sự kích thích về tình dục thì dương vật lại cương cứng.

– Dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa vào âm đạo nhưng sau đó lại mềm dần và xìu hẳn trong âm đạo. Cuộc giao hợp hoàn toàn không được thực hiện trọn vẹn. Khi bước vào màn dạo đầu dương vật cương cứng nhưng sau đó lại “tiu ngỉu” ngay và không đưa được vào trong âm đạo. Cuộc giao hợp nửa vời hoàn toàn mang lại cảm giác hẫng hụt cho cả chồng và vợ, khiến tình cảm gia đình ngày càng lạnh nhạt hơn.

 Tình dục là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự hạnh phúc, gắn kết bền chặt giữa vợ và chồng. Một khi yếu tố này có vấn đề có thể làm cho đời sống vợ chồng trở nên bất hòa tình cảm vợ chồng rạn nứt, chồng tự ti chán nản, hạnh phúc gia đình bị đe dọa nghiêm trọng. Do đó nam giới cần chủ động thăm khám khi có những triệu chứng như trên để tìm ra phương án điều trị tối ưu nhất. Góp phần xây dựng cuộc sống gia đình bền chặt.

Khi có những triệu chứng rối loạn cương dương các bạn liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại  038.5990.114để được các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa tư vấn, thăm khám và có liệu pháp điều trị thích hợp với chất lượng và hiệu quả.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký