Điều trị bệnh giang mai ở đâu an toàn

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác Sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Thư – Chuyên khoa ngoại chung
Bác sĩ Nguyễn Minh Thư - Bác sĩ chuyên điều trị khoa nam giới.

Có bệnh thì vái tứ phương, song, với hiện tượng các cơ sở y tế, phòng khám mọc lên ngày càng nhiều như hiện nay thì người bệnh phải vào đâu khám chữa để vừa an toàn và chất lượng. Điều trị bệnh giang mai ở đâu là một câu hỏi được nhiều người bệnh quan tâm và cần có thông tin cụ thể.

Bệnh giang mai là bệnh dễ lây truyền từ người này qua người khác, với những nguyên nhân như quan hệ tình dục không an toàn, dung chung đồ với người mang mầm mống bệnh. Trường hợp người phụ nữ mắc bệnh giang mai mà có thai sẽ dẫn đến một hệ lụy như sinh non, lưu thai, nếu em bé được sinh ra khả năng mắc bệnh giang mai là rất cao. Bệnh giang mai có tác hại rất lớn, khi phát hiện dấu hiệu bệnh phải lập tức thăm khám và áp dụng các biện pháp trị liệu cho phù hợp. Vậy điều trị bệnh giang mai ở đâu an toàn?

Điều trị bệnh giang mai ở đâuBệnh giang mai cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe

Theo các bác sĩ tại Phòng khám nam khoa Thiện Hòa, bệnh giang mai không điều trị triệt để thì rất dễ tái phát, việc cần làm là người bệnh hãy bình tĩnh chọn cho mình địa chỉ tốt để chữa trị mang lại chất lượng cao.

Địa chỉ tốt để điều trị bệnh giang mai

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tại địa chỉ 73 Trần Duy Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) đang thực hiện điều trị bệnh giang mai bằng phương pháp tăng cường hệ miễn dịch kết hợp với sử dụng các loại thuốc chữa giang mai đặc hiệu, trải qua đầy đủ các bước như:

– Xét nghiệm: Với các thiết bị hiện đại chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây bệnh, dựa trên tình trạng sức khỏe bệnh nhân để có phương pháp can thiệp hợp lý.

– Diệt khuẩn: Khi thuốc tác dụng trực tiếp lên vùng bệnh, ngay lập tức các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ mọi triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

– Khống chế vi khuẩn: Liệu pháp khử trùng miễn dịch gene sinh vật SDI-P có thể can thiệp hiệu quả vào gen mầm bệnh, làm vỡ kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

– Miễn dịch: Là việc làm tăng hệ miễn dịch cơ thể, ức chế sự nhân lên của vi khuẩn và virus, làm giảm độc tính của vi sinh vật, tiêu diệt tế bào lạ.

Điều trị bệnh giang mai ở đâuNgười bệnh kịp thời tìm địa chỉ tốt nhất để được tư vấn và điều trị

Phương pháp tăng cường hệ miễn dịch

Sự kết hợp giữa tác nhân sinh vật và vật lý điều trị, giúp tăng cường miễn dịch toàn diện, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

Việc áp dụng phương pháp điều trị này, Phòng khám nam khoa Thiện Hòa đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Các chuyên gia tại phòng khám cũng khuyến cáo, hiện nay chưa có vacxin để phòng ngừa bệnh giang mai, cách duy nhất để hạn chế bệnh đó là không quan hệ tình dục với người bệnh, luôn sử dụng biện pháp an toàn khi tiếp xúc.

Trên đây là những tư vấn đến từ các bác sĩ của bác sĩ nam khoa, hy vọng chúng tôi có thể là địa chỉ cũng như đáp án cho băn khoăn điều trị bệnh giang mai ở đâu an toàn của các bạn, nếu các bạn có thắc mắc hay muốn được tư vấn thì hãy gọi đến chúng tôi thông qua đường dây nóng: 038.5990.114 hoặc gửi câu hỏi đến địa chỉ bacsithienhoa@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký