hỗ trợ Điều trị tăng kích thước dương vật thế nào cho hiệu quả?

Dương vật bị cong vẹo và lún nó khiến bệnh nhân mất tự tin cảm thấy xấu hổ vì hình dạng dương vật mất vẻ thẩm mĩ. Mong muốn tăng kích thước dương vật lên cũng như làm cho dương vật thẳng lại bình thường là điều chính đáng của cánh mày râu. Đây cũng là bệnh khá nhiều nam giới mắc phải, nếu bạn không phát hiện kịp thời dễ dẫn tới những nguy cơ nguy hiểm khác.

Bệnh dương vật bị cong vẹo, lún có thể hỗ trợ chữa trị được, nếu phát hiện bệnh càng sớm càng tốt để tránh gây ra các biến chứng. Sau đây là một số cách khắc phục bệnh lý này để các bạn tham khảo:

Dương vật bị lún

Biểu hiện:

Lỗ đái đổ ra đúng ở đỉnh quy đầu, trục dương vật thẳng, nhưng dương vật bị lún tụt xuống dưới hoặc ngang mức của xương mu, ống da dương vật thường nhỏ và ngắn, bao quy đầu thường bị chít hẹp, bìu bình thường. Khi đi tiểu, bệnh nhân (thường là trẻ em) thường phải dùng ngón tay ấn quanh gốc dương vật để nó thò ra.

hỗ trợ Điều trị tăng kích cỡ dương vật thế nào cho hiệu quả?

Không hỗ trợ điều trị kịp thời dễ dẫn tới những nguy cơ nguy hiểm khác.

Khi được đưa tới khám bệnh, hầu hết các trẻ này được chẩn đoán là chít hẹp bao quy đầu nên được hỗ trợ chữa trị bằng cách nong bao quy đầu, thường không kết quả. Có bệnh nhân được mổ cắt bao quy đầu và cách hỗ trợ chữa trị này lại làm bệnh nặng thêm, vì bao quy đầu là chất liệu cần thiết để che phủ thân dương vật sau khi mổ làm dài cơ quan này.

Khắc phục:

Với nguyên nhân do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường cần khắc phục bằng cách nong lộn dần làm rộng bao quy đầu và mổ để giải phóng, làm dài dương vật lúc trẻ 1-2 tuổi. Nếu có kèm theo bệnh tinh hoàn chưa xuống bìu thì mổ hỗ trợ chữa trị luôn cùng lúc.

Với nguyên nhân do quá béo gây ra cần thực hiện chế độ ăn đúng, tập luyện thể thao, hướng dẫn trẻ tự nong lộn dần bao quy đầu. Có thể mổ để cắt bớt lớp mỡ trên mu, quanh dương vật ở tuổi dậy thì.

Hiện nay, để giải quyết hiện tượng dương vật ngắn đồng thời tăng kích cỡ dương vật lên, các bác sỹ ngoại khoa sẽ thực hiện biện pháp phẫu thuật chuyên biệt. Đây là kỹ thuật phẫu thuật làm dài dương vật theo một nguyên tắc chung là cố định gốc dương vật vào cân Dartos sau khi đã giải phóng các mô xơ bất thường.

hỗ trợ Điều trị tăng kích cỡ dương vật thế nào cho hiệu quả?

Kéo dài dương vật cho nam giới sẽ giải tỏa nỗi lo lắng của người bệnh.

Sự can thiệp này hiện đang được một số cơ sở y tế áp dụng và thực hiện trong đó có phòng khám ngoại khoa Bắc Việt giúp kéo dài dương vật cho nam giới, giải tỏa  nỗi lo lắng của người bệnh.

Dương vật bị cong vẹo

Biểu hiện:

Lỗ đái vẫn ở đúng vị trí, khi dương vật cương cứng thì bị cong-vẹo xuống phía dưới hoặc sang một bên, kèm theo dương vật bị xoay trục nên trông như quả chuối cong.

Khắc phục:

Bệnh dương vật bị cong vẹo có thể hỗ trợ chữa trị được, nên phát hiện bệnh càng sớm càng tốt, trước khi trẻ bắt đầu đi học là tốt nhất, phát hiện ra bệnh mổ ngay khi trẻ vẫn nhỏ để tránh gây ra các biến chứng, cách mổ hỗ trợ chữa trị bệnh này là gây cương cứng dương vật chủ động, xác định chính xác nguyên nhân và độ cong-vẹo rồi tiến hành các kỹ thuật giúp dương vật thẳng ở tư thế bình thường và tăng kích thước dương vật lên . Tiếp đến, các bác sĩ sẽ khâu da bằng chỉ tự tiêu theo cách khâu thẩm mỹ.

Trên thị trường có rất nhiều các lọai thuốc giúp cải thiện dương vật, hỗ trợ kích thước giúp tăng kích thước dương vật trở nên dài hơn. Tuy nhiên, nam giới nên lưu ý khi lựa chọn thuốc. Hãy đến thăm khám và nhờ bác sỹ tư vấn để tránh những tác dụng phụ do thuốc gây nên.

Tùy vào tình trạng bệnh cũng như nhu cầu của người bệnh mà các bác sỹ sẽ quyết định thực hiện phương pháp nào để có hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn về điều này, muốn được tư vấn và nghe những lời khuyên từ các chuyên gia, hãy gọi điện đến đường dây nóng 038.5990.114 để được giải đáp cụ thể hơn.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC