Điều trị xuất tinh sớm cho nam giới ở đâu an toàn uy tín nhất

Xuất tinh sớm như là nỗi gánh nặng đối với bất cứ người đàn ông nào mắc phải. Tại sao lại nói thế? Xuất tinh sớm khiến cho nữ giới không đạt được khoái cảm. Việc không đưa phụ nữ lên đỉnh được coi như là một nỗi sỉ nhục cho đấng mày râu. Điều trị xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả và uy tín nhất là câu hỏi cần được tìm lời giải nhất. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Xuất tinh sớm ở nam giới.

Khoảng thời gian bao lâu được coi là xuất tinh sớm? Xin trả lời là khoảng 04 phút. Trong khoảng 04 này nam giới không làm chủ được quá trình xuất tinh khi chưa muốn xuất tinh thì gọi là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm được chia làm 04 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1: Xuất tinh khi vừa bắt đầu các hoạt động kích thích tình dục.
  • Giai đoạn 2: Xuất tinh khi dương vật vừa chạm vào âm đạo.
  • Giai đoạn 3: Xuất tinh khi dương vật đưa vào âm đạo được vài nhịp.
  • Giai đoạn 4: Xuất tinh khi thời gian quan hệ dưới 04 phút.
Điều trị xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Việc điều trị xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều phương pháp. Có thể can thiệp bằng ngoại khoa, bôi thuốc vào dương vật, uống thuốc, tiêm thuốc. Ngoài ra có thể chữa xuất tinh sớm bằng cách tập luyện và sử dụng những thực phẩm bổ thận tráng dương. Những cách điều trị xuất tinh sớm là:

+ Can thiệp bằng ngoại khoa là cắt dây thần kinh cảm giác hưng phấn ở bao quy đầu.

+ Tiêm thuốc là tiêm thuốc vào vùng xương cụt, phong bế thần kinh đuôi ngựa, làm cân bằng thần kinh giao cảm và phó giao cảm.

+ Dùng thuốc gây tê bôi vào đầu dương vật trước mỗi lần quan hệ.

+ Dùng thuốc và những sản phẩm hỗ trợ. Kéo dài thời gian quan hệ bằng các thuốc như viagra, rocket, … hay bao cao su ….

+ Tập các bài tập, liệu pháp chống xuất tinh sớm.

+ Sử dụng những thực phẩm bổ thận tráng dương.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả và uy tín nhất.

Như đã đề cập với các bạn ở phía trên. Việc điều trị xuất tinh sớm rất phức tạp và đòi hỏi chuyên môn kĩ thuật cao. Vậy chữa ở đâu? Chữa ở Thiện Hòa chứ đâu. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa với bề giày kinh nghiệm chữa các bệnh nam khoa nhiều năm nay, đã mang lại hạnh phúc gia đình cho không biết bai nhiêu đôi lứa. Nhiều trường hợp đến với chúng tôi khi lượng tinh trùng trong tinh dịch gần bằng không, qua vài liệu trình điều trị lượng tinh trùng đã trở về mức bình thường.

Tại Thiện Hòa chúng tôi có những ưu điểm sau mà các phòng khám khác không có hoặc có nhưng không thể sánh bằng:

+ Trang thiết bị y tế hiện đại.

Xác định là mũi nhọn, người đi đầu trong lĩnh vực nam khoa, chúng tôi luôn chú trọng vào công nghệ điều trị. Những phương pháp tiên tiến, máy móc hiện đại đều được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật …. Cùng với đó, thuốc men điều trị đều là những sản phẩm tốt nhất. Đem lại cho người bệnh sự chăm sóc tốt nhất.

+ Chuyên gia, y bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm.

Thiện Hòa không chỉ chú trọng máy móc mà còn cả đội ngũ nhân viên từ Y Tá đến Bác Sĩ. Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành Nam học được mời về trực tiếp khám, chữa bệnh và điều trị cho bệnh nhân. Hơn thế nữa nhân viên y tế đều được tập huấn bài bản. Tất cả đều theo chuẩn  chất lượng phục vụ châu Âu.

+ Thời gian linh hoạt.

Với khung giờ hoạt động từ 7h30-20h00, tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm những ngày lễ, tết. Chúng tôi luôn phục vụ các bạn. Chỉ cần đến, cần là có.

+ Khuôn viên rộng rãi.

Không chỉ chất lượng khám, phòng khám còn chú trọng không gian, quang cảnh phòng khám. Xây dựng theo lối kiến  trúc hiện đại, nhưng pha lẫn với nét mềm mại Á Đông. Không chỉ giúp bệnh nhân cảm thấy thư giãn mà còn giúp nhân viên y tế tập trung công việc, tác phong chuyên nghiệp.

+ Giá cả hợp lý.

Thủ thuật, thuốc men đều được công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng. Bệnh nhân trước khi điều trị đều được tư vấn phương pháp, thuốc men điều trị trước khi thực hiện. Quyết định chữa hay không tùy thuộc vào các bạn.

+ Nói không với phong bì.

Điều chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên: bệnh nhân như người nhà. Việc nhận phong bì là hoàn toàn không có. Chất lượng phục vụ không hề liên quan đến tiền. Tận tâm nhiệt tình – Ấm áp như gia đình.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Số 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hi vọng rằng những điều tôi chia sẻ trên giúp quý vị và các bạn trả lời được câu hỏi điều trị xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả và uy tín nhất chưa? Mọi chi tiết hoặc chia sẻ cảm nhận của quý vị  xin vui lòng gọi đến số 038.5990.114.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa.

Số 73 – 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

(O-G)

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký