hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm mà không mất nhiều thời gian

Xuất tinh sớm đang là nỗi lo của nhiều nam giới. Khi mà tình trạng xuất tinh sớm đang gia tăng,  nam giới không biết hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như thế nào, mà không ảnh hưởng đến công việc. Ngoại Khoa Bắc Việt chính là giải pháp cho bạn.

Xuất tinh sớm vốn là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh khi chưa có nhu cầu. Xuất tinh sớm được các chuyên gia định nghĩa là xuất tinh dưới 4 phút từ khi dương vật đi vào âm đạo. Như vậy ta có thể hiểu là dưới mọi hành vi quan hệ mà nam giới xuất tinh trong khoảng dưới 4 phút là xuất tinh sớm.

hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm
Yếu sinh lý

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Chắc nhiều người cũng đã tìm hiểu về vấn đề này, tuy nhiên Ngoại Khoa Bắc Việt lại có cái nhìn khác về nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Nguyên nhân xuất tinh sớm được chia làm 2 nhóm lớn chính:

Nguyên nhân thực thể

+ Bản thân bận nhân không có đủ sức khỏe để duy trì cuộc vui hoặc tuổi tác cao.

+ Tâm lý bản thân không tốt. Nam giới có stress, áp lực công việc cuộc sống hay ám ảnh tâm lý liên quan đến quan hệ tình dục.

+ Bản thân mắc những bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu. Như: Viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến …. Hoặc những bệnh lý liên quan đến thần kinh, hoặc di chứng của can thiệp thủ thuật vào vùng chậu, cột sống hay bàng quang.

Nguyên nhân không do thực thể

+ Sử dụng các chất kích thích bia rượu, thuốc lá, café …. Sử dụng các chất gây nghiện trong thời gian dài.

hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị tùy vào từng mức độ, tình trạng bệnh và sức khỏe. Hiện nay có 3 phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, đó là:

+ hỗ trợ Điều trị : Sử dụng những vị thuốc, bài thuốc có tác dụng bồi bổ nguyên khí, bổ thận, tráng dương.

+ hỗ trợ Điều trị tây y: Can thiệp bằng thủ thuật hoặc sử dụng thuốc, gel bôi

+ Các bài luyện tập: bài tập luyện tập tăng cường khả năng quan hệ như kegel …

hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm mà không mất nhiều thời gian

Việc hỗ trợ điều trị xuất tinh mà không mất nhiều thời gian thì cần có sự tư vấn của các chuyên gia ngoại khoa giàu kinh nghiệm. Muốn hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nhanh thì cần hỗ trợ điều trị cả triệu chứng và nguyên nhân. Tức là kết hợp giữa tây y và trong hỗ trợ điều trị.

hỗ trợ Điều trị xuất tinh sớm
Đông tây y kết hợp trong hỗ trợ điều trị xuất tinh

Tây y thì sử dụng thuốc, gel bôi hoặc thủ thuật để loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm. Còn thì sử dụng những bài thuốc bồi bổ sức khỏe, cường dương tăng sinh lý. Việc kết hợp giữa đông và tây y đã được công nhận hiệu quả và có những dấu ấn quan trọng trong nền y học. Đông tây y kết hợp hiện đang được phòng khám Bắc Việt áp dụng và hỗ trợ điều trị khá thành công nhiều trường hợp xuất tinh sớm. Mọ thắc mắc, nhu cầu đặt lịch khám hỗ trợ chữa trị bệnh xin vui lòng liên hệ theo số 038.5990.114.

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC