Điều trị xuất tinh sớm mà không mất nhiều thời gian

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Chất – Chuyên khoa Ngoại
Đại tá - Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Chất được biết đến là một trong những bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như tư duy, sáng tạo.

Xuất tinh sớm đang là nỗi lo của nhiều nam giới. Khi mà tình trạng xuất tinh sớm đang gia tăng,  nam giới không biết điều trị xuất tinh sớm như thế nào, mà không ảnh hưởng đến công việc. Nam khoa Thiện Hòa chính là giải pháp cho bạn.

Xuất tinh sớm vốn là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh khi chưa có nhu cầu. Xuất tinh sớm được các chuyên gia định nghĩa là xuất tinh dưới 4 phút từ khi dương vật đi vào âm đạo. Như vậy ta có thể hiểu là dưới mọi hành vi quan hệ mà nam giới xuất tinh trong khoảng dưới 4 phút là xuất tinh sớm.

Điều trị xuất tinh sớm

Yếu sinh lý

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Chắc nhiều người cũng đã tìm hiểu về vấn đề này, tuy nhiên Nam khoa Thiện Hòa lại có cái nhìn khác về nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Nguyên nhân xuất tinh sớm được chia làm 2 nhóm lớn chính:

Nguyên nhân thực thể

+ Bản thân bận nhân không có đủ sức khỏe để duy trì cuộc vui hoặc tuổi tác cao.

+ Tâm lý bản thân không tốt. Nam giới có stress, áp lực công việc cuộc sống hay ám ảnh tâm lý liên quan đến quan hệ tình dục.

+ Bản thân mắc những bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu. Như: Viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến …. Hoặc những bệnh lý liên quan đến thần kinh, hoặc di chứng của can thiệp thủ thuật vào vùng chậu, cột sống hay bàng quang.

Nguyên nhân không do thực thể

+ Sử dụng các chất kích thích bia rượu, thuốc lá, café …. Sử dụng các chất gây nghiện trong thời gian dài.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị tùy vào từng mức độ, tình trạng bệnh và sức khỏe. Hiện nay có 3 phương pháp điều trị xuất tinh sớm, đó là:

+ Điều trị đông y: Sử dụng những vị thuốc, bài thuốc có tác dụng bồi bổ nguyên khí, bổ thận, tráng dương.

+ Điều trị tây y: Can thiệp bằng thủ thuật hoặc sử dụng thuốc, gel bôi

+ Các bài luyện tập: bài tập luyện tập tăng cường khả năng quan hệ như kegel …

Điều trị xuất tinh sớm mà không mất nhiều thời gian

Việc điều trị xuất tinh mà không mất nhiều thời gian thì cần có sự tư vấn của các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm. Muốn điều trị xuất tinh sớm nhanh thì cần điều trị cả triệu chứng và nguyên nhân. Tức là kết hợp giữa tây y và đông y trong điều trị.

Điều trị xuất tinh sớm

Đông tây y kết hợp trong điều trị xuất tinh

Tây y thì sử dụng thuốc, gel bôi hoặc thủ thuật để loại bỏ tình trạng xuất tinh sớm. Còn đông y thì sử dụng những bài thuốc bồi bổ sức khỏe, cường dương tăng sinh lý. Việc kết hợp giữa đông và tây y đã được công nhận hiệu quả và có những dấu ấn quan trọng trong nền y học. Đông tây y kết hợp hiện đang được phòng khám Thiện Hòa áp dụng và điều trị khá thành công nhiều trường hợp xuất tinh sớm. Mọ thắc mắc, nhu cầu đặt lịch khám chữa bệnh xin vui lòng liên hệ theo số 038.5990.114.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký