Đưa người yêu đi khám ngoại khoa tại Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt

Phòng khám ngoại khoa Bắc Việt làm việc với tiêu chí: Quan tâm, tận tình, phụ vụ chu đáo, hướng tới mục tiêu là phòng khám ngoại khoa uy tín tại Hà Nội!

Anh ấy đã quyết định bỏ tôi sau bao năm yêu thương …………………… Thằng khốn nạn!!!!!!!!!!!!!!!!

Đưa người yêu đi khám ngoại khoa tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt
Anh đã quyết định – Tôi phải làm gì đây??

“Chúng tôi yêu nhau một thời gian không quá ngắn cũng không quá dài nhưng cũng đủ để chúng tôi hiểu về nhau – tôi đã luôn nghĩ như vậy. Cho đến một ngày niềm tin đó bị giảm sút khi biết được anh ấy mắc bệnh ngoại khoa”.

Tình cảm lâu năm bị rạn nứt

Chúng tôi yêu nhau một thời gian không quá ngắn cũng không quá dài, nhưng cũng đủ để chúng tôi hiểu về nhau – tôi đã luôn nghĩ như vậy. Cho đến một ngày niềm tin đó bị giảm sút khi biết được anh ấy mắc bệnh ngoại khoa, nhưng tôi vẫn quyết định đưa anh đến Bắc Việt để khám hỗ trợ chữa trị bệnh. Đó cũng là câu chuyện cách đây hơn 5 tháng về trước của chúng tôi.

Chúng tôi yêu nhau gần 5 năm, cũng có ý định cuối năm kết hôn. Tuy nhiên, thời gần đây tôi phát hiện ra anh có rất nhiều thay đổi. Đầu tiên là việc tôi đề nghị dọn đến chỗ anh ở, do công việc bận rộn thời gian dành cho nhau ít mà tôi với anh đều ở một mình nên tôi mới quyết định như vậy, nhưng không hiểu sao anh không đồng ý. Tiếp nữa, nếu như ngày trước anh luôn chủ động trong việc quan hệ thì giờ anh lại lạnh nhạt và luôn tìm lý do trốn tránh. Tôi gặn hỏi anh nhưng anh đều nói không có vấn đề gì, nhưng tôi biết chắc anh có điều gì giấu tôi. Vì anh không nói, không chia sẻ nên tôi mới nghi ngờ, nghĩ anh có người khác. Cũng từ thời gian đó, chúng tôi thường xảy ra xích mích, cãi cọ, thậm chí là gặp nhau ít hơn.

Đưa người yêu đi khám ngoại khoa tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Tôi buồn bã, nghi ngờ cả chính mình và anh ấy, có lẽ nào tình cảm của chúng tôi thay đổi, có lẽ tôi chưa thật sự hiểu anh ấy…? Vô cùng nhiều câu hỏi được đặt ra, tôi đã nghĩ đến vấn đề chia tay, nhưng nếu quyết định chấm dứt thì cũng cần phải làm cho rõ nguyên nhân vì sao?

Tên khốn nạn!!!!!!!!

Tôi hẹn anh để nói chuyện, muốn anh giải thích vì sao trong suốt thời gian qua anh lại có thái độ như vậy? Nếu không thể tiếp tục thì chúng ta chia tay, anh đã lo sợ, hoang mang nhưng lại không thấy nói gì. Tôi cố gắng dò hỏi, động viên anh “nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra chúng ta nên cùng nhau giải quyết”. Lúc này anh mới nói rõ “trong một lần đi hát hò, uống rượu say anh trót dại với một cô gái ở quán ba. Một thời gian sau, anh phát hiện mình có một số triệu chứng lạ, nhưng anh không nghĩ là mình bị bệnh. Mãi sau này, bệnh càng nặng, anh tìm hiểu thì thấy triệu chứng của mình giống bệnh lậu. Anh vô cùng lo lắng, sợ hãi, vì có lỗi với em nên anh không dám nói. Giờ lại xảy ra vấn đề này, anh lại càng không dám nói”. Nghe xong mà tôi cũng không khỏi ngạc nhiên và cũng khó mà tin nổi. Tôi không biết phải làm gì? Nhưng tôi vừa nói “có gì thì cùng nhau giải quyết”, giờ lại bỏ mặc thì cũng không hay, chúng tôi lại vẫn còn yêu nhau. Một hồi bàng hoàng và suy nghĩ tôi quyết định nói với anh “Ngày mai chúng ta cùng đi khám lại ở phòng khám ngoại khoa uy tín, nếu có bệnh này thì sẽ cùng giúp anh hỗ trợ điều trị”. Dĩ nhiên, anh ngạc nhiên và vui mừng đến cỡ nào.

Tôi cùng anh đi khám ngoại khoa tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt

Tôi không biết Phòng khám Bắc Việt có tốt không, nhưng tôi đưa anh đến khám ngoại khoa tại Phòng khám đa khoa Bắc Việt, bởi qua tìm hiểu và hỏi han bạn bè tôi thấy Phòng khám rất uy tín. Bác sĩ niềm nở, ân cần hỏi han anh về các triệu chứng lâm sàng. Và hơn nữa là có thể khám ngoại khoa ngoài giờ tiện cho công việc và đi lại của chúng tôi.

Chúng tôi thắc mắc hỏi khám ngoại khoa là khám những gì? Bác sĩ đã chia sẻ các hạng mục khám ngoại khoa cần thiết và một số hạng mục bác sĩ giới thiệu nếu muốn có thể kiểm tra, nếu không thì chỉ làm những hạng mục chính cần thiết thôi.

Kiểm tra xong, chúng tôi không phải ngồi đợi quá lâu đã có kết quả ngay.

Khám đa khoa tại Bắc Việt
Tôi ngồi ngoài đợi anh nghe kết luận của bác sĩ

Bác sĩ kết luận “May mà hai bạn đi khám vẫn còn kịp thời, anh Minh không phải mắc bệnh xã hội mà là bị viêm niệu đạo sắp chuyển sang giai đoạn mãn tính. Bệnh đã có những dấu hiệu khá nặng, nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau”. Nghe vậy, chúng tôi vừa lo sợ vừa vui mừng. Vui mừng vì không phải mắc bệnh xã hội, lo sợ vì lại phải đối mặt với căn bệnh khác. Tôi động viên anh nên ở lại hỗ trợ điều trị ngay, dù sao cũng phải cố gắng.

Sau một thời gian hỗ trợ điều trị tại Phòng khám Bắc Việt, các triệu chứng có vẻ thuyên giảm đáng kể. Tôi nhận thấy, bác sĩ ở đây rất chu đáo, mỗi lần đến khám đều hỏi han rất cẩn thận. Mỗi câu hỏi của chúng tôi, bác sĩ đều trả lời cặn kẽ. Ngay cả chi phí khám ngoại khoa bác sĩ cũng chia sẻ luôn từ đầu rõ ràng để chúng tôi khỏi lo lắng. Do vậy, chúng tôi thấy rất tin tưởng rằng anh sẽ mau chóng . Mà quả đúng như vậy, sau khi làm đúng theo những hướng dẫn và liệu trình bác sĩ đưa ra khoảng gần 5 tháng sau bệnh tình của anh khỏi thật. Điều này làm chúng tôi vô cùng vui mừng.

Cũng chính từ đây, chúng tôi tin tưởng và gắn bó với nhau hơn. Một phần hiệu quả hỗ trợ điều trị là do tôi động viên anh ấy, nhưng một phần quan trọng là nhờ các bác sĩ Phòng khám nam khoa Bắc Việt đã luôn cố gắng, ân cần, tạo lòng tin giúp người yêu tôi nhanh chóng , chúng tôi rất cảm ơn vì điều đó.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC