Hỏi đáp về tiểu nhiều, tiểu bí, tiểu khó

Hỏi:

Thưa bác sĩ!

Tôi năm nay 42 tuổi. Trước nay sức khỏe đều bình thường. Nhưng gần đây, tôi có biểu hiện đi tiểu nhiều về ban đêm, kèm theo đó là hiện tượng tiểu bí, tiểu khó. Có phải là tôi đã bị bệnh gì không? Mong bác sĩ giải đáp giúp!

Xin cảm ơn bác sĩ!

(Trần Văn Lâm – Bắc Ninh)

Hỏi đáp về tiểu nhiều, tiểu bí, tiểu khó

Tiểu nhiều, tiểu bí, tiểu khó là do đâu?

Trả lời:

Chào anh Lâm!

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám đa khoa Bắc Việt!

Theo như anh nói thì anh đang có những triệu chứng bất thường như tiểu nhiều về đêm và tiểu bí, tiểu khó. Những hiện tượng này thường có nhiều nguyên nhân, có thể ở mỗi người mỗi khác. Nếu việc tiểu nhiều không phải do uống nhiều nước thì nó thường là biểu hiện của bệnh lý trong cơ thể. Tiểu bí và tiểu khó cũng có những nguyên nhân của nó. Để có cách hỗ trợ điều trị thích hợp, cần phải tìm ra nguyên nhân của bệnh. Vì vậy, anh nên thu xếp thời gian đi khám sớm để có cách hỗ trợ điều trị sớm.

Chúc anh sức khỏe và may mắn!

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM