Khắc phục tình trạng viêm bao quy đầu

Có lẽ ai cũng biết rằng viêm bao quy đầu ở nam giới là tình trạng  bệnh có ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người bệnh. Khi nam giới mắc phải sẽ tác động đến chức năng hoạt động của dương vật ảnh hưởng đến sức khỏe và tình dục. Để khắc phục tình trạng viêm bao quy đầu nam giới có thể áp dụng một số biện pháp mà các bác sĩ đã đưa ra và khuyên dùng.

Khắc phục tình trạng viêm bao quy đầu

Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Thiện Hòa để phòng tránh các phiền toái và những nguy hại bệnh có thể gây ra, nam giới khi phát hiện các biểu hiện bệnh viêm bao quy đầu nên tìm tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được thăm khám và xử lý kịp thời. Ngoài ra, áp dụng những phương pháp sau để hạn chế sự phát triển của tình trạng bệnh.

Khắc phục tình trạng viêm bao quy đầu

Khắc phục tình trạng viêm bao quy đầu

– Vệ sinh sạch sẽ đúng cách: Để khắc phục bệnh viêm bao quy đầu, nam giới nên chú ý vệ sinh sạch sẽ bao quy đầu, quy đầu, dương vật và hậu môn… mỗi ngày bằng dung dịch vệ sinh thích hợp và thực hiện vệ sinh đúng cách.

– Quan hệ tình dục an toàn: Việc quan hệ tình dục an toàn với cường độ, tần suất vừa phải sẽ rất có ích cho sức khỏe, có thể ngăn ngừa các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa, trong đó có bệnh viêm bao quy đầu rất tốt. Mỗi người cần thực hiện quan hệ an toàn có sử dụng cao cao su, quan hệ chung thủy, thực hiện vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ nhằm tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây bệnh.

– Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng: Nam giới thực hiện chế độ ăn uống khoa học, hợp lý là biện pháp hữu hiệu để khắc phục viêm bao quy đầu nói riêng, tất cả các bệnh lý nam khoa nói chung. Bởi vì, khi cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng cường sức đề kháng của hệ thống miễn dịch cũng như khả năng chống chọi lại mầm bệnh. Nam giới nên chú ý tăng cường những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như kẽm, sắt,  protein, vitamin… có trong thịt, cá, trứng, sữa và rau củ …

Khắc phục tình trạng viêm bao quy đầu.

Hình ảnh minh họa

Tránh xa các chất kích thích: Chất kích thích luôn là tác nhân có ảnh hưởng đến tất cả các bệnh, trong đó có viêm bao quy đầu. Tránh xa các chất kích thích không những có thể khắc phục được bệnh viêm bao quy đầu mà còn có thể ngăn ngừa được hàng loạt bệnh lý khác. Bởi  các chất kích thích khi xâm nhập vào cơ thể sẽ làm suy yếu khả năng miễn dịch, giảm chức năng của các cơ quan của các bộ phận. Từ đó, khiến cho mầm bệnh bên trong và bên ngoài cơ thể có điều kiện hình thành và phát triển mạnh mẽ gây viêm nhiễm xảy ra.

– Mặc quần áo rộng rãi thoáng mát: Mặc quần áo bó sát là nguyên nhân dẫn đến bệnh nam khoa  mà nam giới mắc phải. Vì khi mặc quần áo bó sát sẽ dễ gây tổn thương cho bộ phận sinh dục, hoặc làm tăng nhiệt độ vùng sinh dục làm cho các tác nhân gây bệnh viêm nhiễm phát triển, trong đó có viêm bao quy đầu. Vậy nên, để tránh căn bệnh này, nam giới cần chú ý hạn chế mặc đồ bó sát.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký