Hỏi đáp: Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không? là băn khoăn, lo lắng của nhiều nam giới trong độ tuổi vị thành niên và những nam giới đến tuổi lập gia đình. Đặc biệt là những nam giới mắc các bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu. Trường hợp bạn Phong, 24 tuổi ở Hoàn Kiếm, Hà Nội là một ví dụ điển hình. 

Chào bác sĩ: Cháu đang gặp một vấn đề khá nhạy cảm và tế nhị, chẳng là cháu bị dài bao quy đầu, luôn ôm sát và bao kín đầu dương vật. Mỗi lần cháu đi vệ sinh đều rất khó khăn hay khi dương vật bị kích thích thì vô cùng đau đớn . 1 tháng nữa là cháu kết hôn nhưng chưa rõ không cắt bao quy đầu có quan hệ được không? Mong bác sĩ giải đáp ạ!

Cám ơn bạn Phong đã tin tường và gửi câu hỏi về chuyên trang namkhoa.net.vn. Thắc mắc của bạn cũng là mối bận tâm của hàng triệu quý ông đang trong tình trạng dài bao quy đầu. Vấn đề này, các chuyên gia phòng khám đa khoa Bắc Việt xin được giải đáp như sau:

 Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao quanh đầu dương vật, có tác dụng bảo vệ “cậu nhỏ” tránh được tác nhân gây hại từ bên ngoài. Theo thời gian, lớp da này sẽ tự tuột xuống và tự để lộ phần quy đầu dương vật. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đến tuổi trưởng thành, lớp da này vẫn bó nghẹt lấy dương vật và không tụt xuống được. Cách tốt nhất lúc này là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hỏi đáp: Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không?

XIn khẳng định với bạn Phong và quý độc giả thân mến, chưa cắt bao quy đầu có quan hệ được không còn phụ thuộc tình trạng bao quy đầu ở nam giới, cụ thể. 

Nếu nam giới mắc các bệnh về bao quy đầu: dài, hẹp hay viêm bao quy đầu thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu là việc làm cần thiết nếu muốn đời sống tình dục thăng hoa. Trường hợp, nam giới không thực hiện cắt bao quy đầu, lớp da bao quy đầu sẽ bao trùm hoặc bó nghẹt toàn bộ đầu dương vật. Cản trở quá trình vệ sinh vùng kín đồng thời là nguyên nhân khiến vi khuẩn tích tụ gây nên các bựa sinh dục, lâu dần nam giới có thể đối mặt với ung thư dương vật. 

Hơn thế, không cắt bao quy đầu khiến nam giới chịu cảnh đau đớn khi quan hệ, từ đó hình thành tâm lý sợ hãi, lãnh cảm với “cuộc yêu”, thậm chí còn ảnh hưởng tới sự phát triển của “cậu nhỏ” và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. 

Nam giới không mắc bệnh về bao quy đầu: khi nam giới đến tuổi trưởng thành, lớp da bao quy đầu có thể tự tụt xuống thì nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường dù thực hiện cắt bao quy đầu hay không. 

Tuy nhiên, nhìn ở góc độ một bác sĩ chuyên khoa chúng tôi khuyên nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu ngay cả khi không mắc bệnh. Bởi lớp da bao quy đầu là điều kiện lý tưởng để vi khuẩn tích tụ, sinh sôi và phát triển gây ra nhiều bệnh lý ngoại khoa nguy hiểm. 

Không cắt bao quy đầu có quan hện được không

Cách hỗ trợ điều trị bệnh an toàn

Gợi ý địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất và uy tín

Phòng khám đa khoa Bắc Việt không chỉ là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và an toàn nhất, còn được người bệnh biết đến với các phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý ngoại khoa hiện đại như: hỗ trợ điều trị tuyến tiền liệt bằng hệ thống NIH của Mỹ, hỗ trợ điều trị liệt dương-yếu sinh lý-rối loạn cương dương bằng hệ thống phục hồi chức năng sinh lý HOS, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng thủ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật PNI công nghệ Mỹ……

Hơn thế nữa, phòng khám Bắc Việt con quy tụ đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm và từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Cùng hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng theo tiêu chuẩn nhất định với đầy đủ hệ thống phòng chức năng: phòng chờ, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng tiểu phẫu…Tất cả trang thiết bị, dụng cụ y tế đều được đầu tư và nhập khẩu từ nước ngoài. 

Về phương pháp cắt bao quy đầu, phòng khám áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại từ Hàn Quốc, thời gian tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng chỉ mất tầm 10 -15p, không gây đau đớn, không để lại biến chứng và vết thương nhanh hồi phục.

Bài viết liên quan

MỤC LỤC