Không xuất tinh khi quan hệ có thai không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em với bạn gái trót quan hệ với nhau không dùng bao cao su. Nhưng sau khi quan hệ em vẫn chưa xuất tinh. Tuy nhiên, bạn gái em vẫn lo lắng. Vậy bác sĩ cho em hỏi không xuất tinh khi quan hệ có thai không ạ?

Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục hỏi đáp ngoại khoa. Bạn có hỏi không xuất tinh khi quan hệ có thai không? Với câu hỏi này, tôi xin trả lời bạn như sau:

Không xuất tinh khi quan hệ có thai không?

Mặc dù bạn có nói bạn chưa xuất tinh, nhưng điều này không được trong quá trình quan hệ có rò rỉ ra chất dịch chứa tinh trùng hay không? Bởi hầu hết khi hưng phấn nam giới điều tiết chất dịch này, chất dịch có thể chứa tinh trùng do hai tuyến nhỏ ở niệu đạo tiết ra. Vì vậy, tình trạng có thai vẫn có thể xảy ra. Nhưng nếu chu kỳ của bạn gái của bạn không đều hay vừa mới hết kinh thì rất khó xảy ra.

Không xuất tinh khi quan hệ

Không xuất tinh khi quan hệ có thai không?

Nếu hai bạn mới quan hệ chưa quá 72 giờ, để bạn gái của bạn không có thai thì bạn gái bạn nên uống thuốc tránh thai để ngăn không có thai ngoài ý muốn.

Bạn nên lưu ý cho những lần quan hệ lần sau, nên sử dụng bao cao su để phòng tránh có thai ngoài ý muốn và tránh được các loại bệnh lây qua đường tình dục.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Bài viết liên quan