Làm thế nào để không xuất tinh sớm?

Khắc phục xuất tinh sớm thực ra là một việc đơn giản hay là một vấn đề nan giải? Có lẽ câu trả lời cũng còn tùy vào từng trường hợp, tùy vào mức độ và ý thức nỗ lực của mỗi người. Tạm thời bỏ qua việc bàn luận này, ở đây chúng tôi chỉ đưa ra một số kinh nghiệm nhỏ cho những ai đang thắc mắc: Làm thế nào để không xuất tinh sớm?c

Làm thế nào để không xuất tinh sớm?

1. Đừng cố nghĩ nhiều đến việc xuất tinh khi quan hệ tình dục

lam-the-nao-de-khong-xuat-tinh-som

Quá căng thẳng có thể làm nam giới xuất tinh sớm

Các nghiên cứu chỉ ra rằng: trong khi quan hệ tình dục, nếu nam giới càng nghĩ nhiều và càng lo lắng về việc xuất tinh thì càng dễ bị bệnh xuất tinh sớm. Do vậy, khi lâm trận, tốt nhất là bạn nên giữ tâm lý thoải mái, cân bằng, đừng cố tạo sức ép cho mình. 

2. Hãy làm chủ và điều tiết được các hành động của mình

Nam giới thường gặp rắc rối trong chuyện ấy nếu như không thể kiểm soát hay không thể điều tiết được hành các hành động của mình. Để khắc phục lỗi này, bạn hãy thật bình tĩnh, chủ động điều chỉnh các hành vi của mình cho phù hợp với điều kiện thực tế. Bạn nên biết mình đang làm gì và cần phải làm gì để có được hiệu quả tốt nhất. 

3. Tìm sự giúp đỡ của đối tác

lam-the-nao-de-khong-xuat-tinh-som-2

Nên tìm sự trợ giúp của đối tác để chống xuất tinh sớm

Bạn đừng bỏ qua việc này vì thực tế, đối tác của bạn có vai trò không nhỏ trong việc giúp bạn làm tốt được vai trò của mình. Nếu không tin, bạn cứ thử xem! Khi người phụ nữ của bạn hiểu được bạn, giúp bạn tháo gỡ những khó khăn thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Sự hài hòa của hai người có thể sẽ giúp bạn khống chế được việc xuất tinh quá sớm để cho chuyện ấy được trọn vẹn hơn. 

4. Tìm sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa

Bên cạnh những lưu ý trên kia, bạn cũng cần phải tính đến việc đi gặp bác sĩ chuyên khám nam khoa để được trợ giúp nếu như tình trạng của bạn lâu không thể khắc phục được. Có thể, tình trạng xuất tinh sớm ở bạn có nguyên nhân từ những yếu tố thực thể, chẳng hạn một bệnh lý đó ngoài yếu tố tâm lý như: bệnh lý dương vật, bệnh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt… Khi đó, việc điều trị xuất tinh sớm của bạn cần phải điều trị từ các nguyên nhân này thì mới có hiệu quả tốt. 

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng khám Nam khoa Thiện Hòa để giải đáp cho câu hỏi: Làm thế nào để không xuất tinh sớm? Bạn nên áp dụng linh hoạt những kinh nghiệm này cho trường hợp của mình. Nếu cảm thấy không ổn, bạn hãy đi khám ngay, đừng nên chủ quan nhé!

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký