Liệt dương có xuất tinh được không?

Liệt dương là một trong những bệnh thường gặp ở nam giới hiện nay, đó cũng chính nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh ở nam giới. Vì vậy, đây là bệnh khiến nhiều nam giới phải lo lắng, câu hỏi đặt ra liệt dương có xuất tinh được không cũng là băn khoăn của nhiều nam giới hiện nay. 

không xuất tinh có sao không

Liệt dương là gì?

Liệt dương hay còn gọi là rối loạn cương dương, bệnh thuộc bộ phận sinh dục của nam giới. Liệt dương được hiểu là quá trình quan hệ tình dục, dương vật của nam giới không thể cương cứng lên được hoặc thời gian cương cứng không đủ dài để tiến hành giao hợp. Vì vậy, dẫn đến nam giới dễ xuất tinh sớm và nhiều trường hợp nam giới không thể xuất được tinh.

Liệt dương cũng khiến cho nam giới không còn ham muốn tình dục và tình trạng không xuất tinh sẽ gây ra vô sinh ở nam giới. Nên bệnh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Những nguyên nhân dẫn đến liệt dương ở nam giới

Theo các bắc sĩ chuyên khoa thì bệnh liệt dương ở nam giới được xác định do những nguyên nhân sau gây ra:

tư vấn online

– Do tình trạng sức khỏe: Khi sức khỏe nam giới không được tốt hoặc có thể đang mắc phải các bệnh lý mãn tính có liên quan đến cơ quan sinh dục thì nguy cơ bị liệt dương cũng rất cao.

– Do tuổi tác: Khi tuổi cao các bộ phận trên cơ thể cũng dần lão hóa dần đi, các chức năng cũng theo đó mà dần suy giảm, trong đó có chức năng sinh dục dẫn đến liệt dương.

– Do sử dụng chất kích thích: Nam giới thường xuyên sử dụng các chất kích thích cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương.

– Do tâm lý: Nam giới luôn trong tình trạng căng thắng, chịu nhiều áp lực trong công việc, stress kéo dài cũng có thể khiến cho bạn mắc phải tình trạng liệt dương.

– Do thủ dâm, tự sướng: Liệt dương cũng có thể do nam giới thủ dâm quá nhiều, một số trường hợp liệt dương cũng có thể là do di truyền.

Liệt dương có xuất tinh được không?

Theo các bác sĩ khám ngoại khoa phòng khám Bắc Việt cho biết: Liệt dương có xuất tinh được không? còn phải tùy thuộc vào mức độ, sự ảnh hưởng của bệnh.

xuất tinh nhanh có phải yếu sinh lý không

Cũng như phân tích ở trên, liệt dương là một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm và nhiều trường hợp không xuất được tinh do dương vật không thể cương cứng trong quá trình giao hợp.

Tuy nhiên, dù nam giới bị liệt dương có xuất tinh được đi chăng nữa thì tình trạng xuất tinh đó cũng ảnh hưởng rất lớn đến nam giới. Nam giới cũng khó có thể đạt được sự hương phấn, cũng như là sức khỏe luôn trong tình trạng mệt mỏi, tinh thần, tâm lý tự ti…Càng khiến cho chức năng cương dương bị rối loạn hơn.

Nhiều trường hợp nặng, nam giới bị rối loạn cương dương khiến cho nam giới không xuất được tinh. Tình trạng này kéo dài, nam giới khó có thể sinh con. Đây cũng là nguyên nhân gây ra vô sinh nam.

Liệt dương đa phần là do yếu tố chức năng và tinh thần gây ra, thiểu số còn lại có thể do các bệnh về nội tiết, có dị thường trên đường tiết niệu sinh dục, do các bệnh về thần kinh, huyết quản…Vì vậy, để không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như việc quan hệ tình dục trở nên bình thường, nam giới cần đi hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương sớm, tránh để lâu dài, khiến cho việc hỗ trợ điều trị trở lên khó khăn.

Trên đây cũng là câu giải đáp của bác sĩ Bắc Việt về câu hỏi liệt dương có xuất tinh được không? Nếu có bất cứ băn khoăn hay vấn đề gì liên quan đến liệt dương hoặc không xuất tinh. Nam giới hãy liên hệ ngày với phòng khám đa khoa ở Cầu Giấy Bắc Việt để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Hotline & Zalo: 0385.990.114

Bài viết liên quan

MỤC LỤC