Liệt dương vì…. quá sợ vợ

Mức độ ghê gớm của vợ Quân thì cả xóm làng xung quanh chứ không riêng gì Quân. Vì vậy,  cái tình huống Quân sợ vợ đến nỗi Quân bị liệt dương được họ truyền miệng nhau nó vừa hài hước vừa thông cảm. Bởi cái chuyện ấy cũng chẳng hay hò gì khi mang ra bàn tán, lại còn khiến anh Quân trở nên xấu hổ hơn.

Liệt dương vì…. quá sợ vợ

Mới sớm tinh mơ đã nghe bên nhà Quân vợ anh hét lên: Có cái việc úp mì mà cũng làm không xong, nấu thế thì ai mà ăn được. Hàng xóm lại lắc đầu, tặc lưỡi: “Rồi, đêm qua anh lại không hoàn thành nhiệm vụ với vợ rồi”. Vì họ biết chuyện ở nhà anh, do chính chị vợ anh Quân toàng toạc nói ra: “Hôm nào ông ấy khá  khẩm là sáng sau em đồ ăn ngon  hầu ngay, nếu không thì đấy là việc của lão”.

liet-duong-do-qua-so-vo
Hình ảnh minh họa

Còn anh Quân khi bị ai trêu đùa, móc máy chuyện sợ vợ, Quân chỉ cười mà rằng: “Thực ra bà ấy cứ gầm gào thế thôi chứ cũng tốt tính lắm. Mà hồi trước khi chưa lấy nhau tôi chịu ơn bà ấy nhiều, nên cũng phải nể nhau một tý”.

Còn cái chuyên sự vợ đến nỗi liệt dương thì, được anh Quân chia sẻ sau một lần uống ngà ngà rượu:  “ Tôi chưa vào cuộc bà ấy đã dọa không nên cơm cháo gì thì chết với tôi. Thế là mình vừa cố vừa run. Đang hì hục thì thấy bà ấy cau mặt, lừ mắt thở dài một cái, bao nhiêu hồn vía của tôi bay hết cả, thế là thôi”

Nhiều người lúc đầu cũng không tin và còn bảo anh nói phét vừa thôi, có mà ông yếu sinh lý thì cứ nhận lại còn đổ lỗi cho vợ

Chuyện sợ vợ đến mức không làm ăn gì được như Quân chắc là hiếm, nhưng trường hợp đức ông chồng vốn chẳng phải phường râu quặp mà đôi khi cũng rủ cờ vì bị vợ làm cho run rẩy thì lại khá nhiều..

Thường thì anh Quân chiến đấu ngon lành, nhưng có một đợt anh đau đầu vì chuyện đấu đá ở cơ quan, nên chuyện giường chiếu đã sụt về lượng và cả chất. Biết nguyên nhân nên anh chẳng lăn tăn gì, anh nghĩ đời người còn có lúc thăng lúc trầm huống chi là chuyện này. Nhưng bà xã nhà anh thì không nghĩ vậy, bà luôn khó chịu, tỏ ra không thoải mái với anh.

Liet-duong-vi-qua-so-vo
Liệt dương do sợ vợ hay là do mắc bệnh

Vợ anh cũng đã từng cắt thuốc bổ dương bắt chồng uống. Tuy nhiên, của Quân chẳng liên quan gì đến mấy thuốc đó nên dĩ nhiên chẳng khá hơn, nhất là khi tối nào vợ anh cũng lăm lăm theo dõi tác dụng của thuốc lên “cậu nhỏ” của chồng, khiến anh càng thêm chột. Thấy thế, vợ anh nằng nặc bắt anh lên Hà Nội để chụp chiếu xem sao.

Quân nói cứ để yên, hễ tình hình công việc tốt, bà bớt ghê gớm đi thì mọi thứ khắc đâu vào đấy. Nhưng vợ anh cứ sốt ruột, lại còn đi tâm sự với hàng xóm là sợ anh liệt dương thì ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, khiến hàng xóm cũng thì thầm chuyện  của anh cũng suốt.

Mỗi lần “yêu”, Quân lại lo nơm nớp, sợ cái câu “không nên cơm cháo gì thì chết với tôi” anh lại thấy phát khiếp rồi, mỗi lần thất bại là mỗi lần anh cảm thấy ê chề, nhục nhã, rồi sau đó hễ bắt đầu “vào cuộc” là lại sợ như sắp bước vào một kỳ thi sinh tử vậy, luôn trong suy nghĩ không được phép thua. Thắng trốn việc “trả bài” bằng đủ lý do anh có thể viện ra được, khi nào không thể trốn được nữa  thì phong độ của anh cứ nương theo thái độ của vợ. Hễ thấy chị không hài lòng là anh cũng “mất khả năng chiến đấu” luôn.

Cũng có rất nhiều người khuyên Quân nên đi thăm khám tại các phòng phám ngoại khoa để hỗ trợ điều trị bệnh. Vừa có thể kiểm tra xem “cậu nhỏ” có vấn đề không vừa có thể cải thiện tình trạng của anh để vợ anh bớt hậm hực hơn.

Khi bị những trường hợp như anh Quân mắc phải, mọi người có thể gọi điện đến số điện thoại 038.5990.114 để được tư vấn về các khắc phục cũng như có lời khuyên tích cực nhất (O-C)

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC