Cần biết về tiểu thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vùng da được giải phẫu xong chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ. Để phẫu thuật cắt bao quy đầu hiệu quả, nam giới nên lưu ý một số điều sau.

cát bao quy đầu ở hà nội

Tại sao phải tiểu phẫu cắt bao quy đầu?

Hẹp, dài bao quy đầu không phải là bệnh nguy hiểm nhưng mức độ ảnh hưởng của nó lại rất đáng để nam giới phải quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng đến phong độ của nam giới đối với bạn tình của mình khi quan hệ tình dục. Và nếu không phát hiện kịp thời để có những phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp mức độ nguy hiểm của nó sẽ không chỉ dừng lại ở việc mất phong độ và khó khăn trong khi quan hệ tình dục mà còn gây vô sinh nam, tước đoạt đi quyền làm cha thiêng liêng của các đấng mày râu.

Nam giới khi bị dài – hẹp bao quy đầu thường dẫn tới khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, gây bựa sinh dục. Bựa này có thể gây những viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục thậm chí gây viêm nhiễm cho bạn tình.

Vì vậy, nam giới khi bị hẹp hay dài bao quy đầu đều phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn và giảm thiểu khả năng gây vô sinh.

tư vấn online

Lưu ý khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

Trước khi tiến hành phẫu thuật: không phải chỉ cần đến bệnh viện tiến hành phẫu thuật là xong, nam giới cần phải những nguyên tắc sau trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

– Tới bệnh viện hoặc phòng khám ngoại khoa uy tín để tiến hành kiểm tra sức khỏe và xem bạn có bị mắc các bệnh về dương vật hay không. Nếu bạn bị viêm bao quy đầu thì phải tiến hành hỗ trợ điều trị trước khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

– Dùng nước ấm vệ sinh sạch sẽ và tiến hành rửa sạch các cặn bã sinh dục.

– Giữ tâm lý và tinh thần luôn thoải mái để bước vào quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

– Thực hiện chăm sóc vùng quy đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Không nên quan hệ tình dục trước khi vết mổ cắt bao quy đầu lành hẳn

– chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

phong kham da khoa bac viet 73 tran duy hung e1670228464700

Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên được tiến hành tại bệnh viện hoặc trung tâm y tế uy tín để an toàn cho nam giới. Nam giới cần hỗ trợ điều trị có thể đến Phòng khám Bắc Việt để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Âu – Mỹ an toàn tuyệt đối cho nam giới.

Hotline & Zalo: 0385.990.114

Nguyễn Văn Chất

Tôi là Bác sĩ Nguyễn Văn Chất, chuyên gia ngoại khoa tại phòng khám Bắc Việt, Hà Nội, tự hào là người đầu ngành trong lĩnh vực nam khoa. Với 40 năm kinh nghiệm, tôi được biết đến với danh hiệu "Bác sĩ có BÀN TAY VÀNG," thực hiện hàng nghìn ca thủ thuật mà không mắc sai sót. Điều này giúp tôi thu hút sự tin tưởng và lòng mến khách hàng.

BÀI VIẾT ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
MỤC LỤC