Cần biết về phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương.Vùng da được giải phẫu xong chỉ vài ngày sau vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ. Để đảm bảo phẫu thuật cắt bao quy đầu hiệu quả, nam giới nên lưu ý một số điều sau.

Tại sao phải phẫu thuật cắt bao quy đầu?

Hẹp bao quy đầu không phải là bệnh nguy hiểm nhưng mức độ ảnh hưởng của nó lại rất đáng để nam giới phải quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng đến phong độ của nam giới đối với bạn tình của mình khi quan hệ tình dục. Và nếu không phát hiện kịp thời để có những phương pháp điều trị phù hợp mức độ nguy hiểm của nó sẽ không chỉ dừng lại ở việc mất phong độ và khó khăn trong khi quan hệ tình dục mà còn gây vô sinh nam, tước đoạt đi quyền làm cha thiêng liêng của các đấng mày râu.

Để đảm bảo phẫu thuật cắt bao quy đầu hiệu quả, nam giới nên lưu ý một số điều sau.

Gặp vấn đề về bao quy đầu làm nam giới mất phong độ 

Nam giới khi bị dài/hẹp bao quy đầu thường dẫn tới khó khăn trong việc vệ sinh bộ phận sinh dục, gây bựa sinh dục. Bựa này có thể gây những viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục thậm chí gây viêm nhiễm cho bạn tình.

Vì vậy, nam giới khi bị hẹp hay dài bao quy đầu đều phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu để giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn và giảm thiểu khả năng gây vô sinh.

Lưu ý khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

Trước khi tiến hành phẫu thuật: không phải chỉ cần đến bệnh viện tiến hành phẫu thuật là xong, nam giới cần phải đảm bảo những nguyên tắc sau trước khi tiến hành cắt bao quy đầu.

– Tới bệnh viện hoặc phòng khám nam khoa uy tín để tiến hành kiểm tra sức khỏe và xem bạn có bị mắc các bệnh về dương vật hay không. Nếu bạn bị viêm bao quy đầu thì phải tiến hành điều trị trước khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

– Dùng nước ấm vệ sinh sạch sẽ và tiến hành rửa sạch các cặn bã sinh dục.

– Giữ tâm lý và tinh thần luôn thoải mái để bước vào quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Để đảm bảo phẫu thuật cắt bao quy đầu hiệu quả, nam giới nên lưu ý một số điều sau.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp nam giới tự tin hơn

Sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới cũng cần phải lưu ý một số điều sau:

– Thực hiện chăm sóc vùng quy đầu theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Không nên quan hệ tình dục trước khi vết mổ cắt bao quy đầu lành hẳn

– Đảm bảo chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để hồi phục sức khỏe sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu nên được tiến hành tại bệnh viện hoặc trung tâm y tế uy tín để đảm bảo an toàn cho nam giới. Nam giới cần điều trị có thể đến Phòng khám nam khoa Thiện Hòa để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Thủ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu Micro Joe  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nam giới.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký