Mất tự tin chăn gối vì cậu nhỏ bất thường

BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Tư vấn chuyên môn bài viết Bác sĩ chuyên khoa I Lê Anh Việt – Chuyên khoa ngoại
Nguyên Phó chủ nhiệm khoa khám bệnh tại Bệnh viện Quân y 354, trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Thưa bác sĩ! Thời gian gần đây, sinh hoạt cá nhân của vợ chồng tôi gặp nhiều vấn đề khi cậu nhỏ của tôi bị nổi mụn. Bác sĩ có thể cho tôi biết, nguyên nhân nào gây ra hiện tượng này và tôi cần phải làm gì bây giờ? Tôi cảm ơn bác sĩ!

( N.N – 30 tuổi)

Chào bạn! Trước tiên, bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn được bác sĩ nam khoa của phòng khám đưa ra câu trả lời như sau.

Cậu nhỏ bất thường do đâu?

Bạn thân mến! Không chỉ riêng bạn mà có khá nhiều nam giới trở nên mất tự tin chăn gối vì cậu nhỏ bất thường, gặp các vấn đề khó nói. Có người thì do kích thước của câu nhỏ, có người lại do bị nổi mụn ở dương vật. Với trường hợp của bạn, câu nhỏ bị nổi mụn có thể do một số nguyên nhân như:

– Vệ sinh vùng kín không đảm bảo, khiến vi khuẩn có cơ hội xâm nhập gây viêm nhiễm vùng kín ( viêm bao quy đầu, viêm quy đầu,…)  dẫn tới nổi mụn ở dương vật.

Mất tự tin chăn gối vì cậu nhỏ bất thường

Nhiều nam giới mất tự tin chăn gối vì cậu nhỏ bất thường

– Hoặc cũng có thể do tuyến mồ hôi bị tắc dẫn tới viêm nang lông gây nổi mụn vùng kín.

– Cũng có thể do bạn bị dị ứng với chất tiệt trùng trong bao cao su, thành phần trong dung dịch vệ sinh,…

– Ngoài ra, hiện tượng này còn có thể là dấu hiệu của các bệnh tình dục như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà,…

Nên làm gì khi bị nổi mụn ở dương vật?

Câu nhỏ bất thường, bị nổi mụn sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn. Trước hết, nó sẽ gây bất tiện trong sinh hoạt, gây ra nhiều phiền phức, ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục của vợ chồng. Ngoài ra, tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ khiến bạn chịu nhiều đau đớn, khó chịu. Nếu đây là dấu hiệu của bệnh tình dục thì nó không chỉ gây bất tiện mà còn gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và tình hình sức khỏe tổng quát của bạn.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tạm ngừng chuyện chăn gối của vợ chồng, đến cơ sở y tế khám bệnh để xem nguyên nhân gây bệnh là do đâu, mức độ nặng nhẹ của bệnh như thế nào, từ đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho bạn.

Mất tự tin chăn gối vì cậu nhỏ bất thường

Bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa khi cậu nhỏ bất thường

Trong thời gian điều trị bệnh, để tránh ảnh hưởng đến kết quả điều trị, bạn nên kiêng quan hệ tình dục, tránh mặc quần nhỏ quá chật chội, ngưng sử dụng các chất kích thích có hại. Chú ý giữ vệ sinh thân thể và vùng sinh dục luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Chủ động đi thăm khám và chữa trị bệnh kịp thời sẽ giúp bạn giảm thiểu được những tác hại mà bệnh gây ra, điều trị dứt điểm bệnh, lấy lại sự tự tin và phong độ phái mạnh trước người bạn tình của mình trong chốn phòng the. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài tư vấn của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa 038.5990.114.

Điện thoại tư vấn miễn phí

✆ 0385.990.114

Bản đồ đến phòng khám Thiện Hòa

Bản đồ đến phòng khám
phong kham
đăng ký tư vấn
đăng ký