4 Mẹo trị xuất tinh sớm không dùng thuốc

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: trong cuộc đời của người đàn ông, ai cũng ít nhiều trải qua một số lần bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nếu hiện tượng này chỉ như “khách vãng lai” thì không có gì phải lo lắng về nó; còn nếu nó xuất hiện thường xuyên thì các “quý ông” phải lo mà hỗ trợ chữa trị. Nếu bạn ở trong nhóm này, bạn có biết mẹo trị xuất tinh sớm không dùng thuốc?

Dưới đây là mẹo trị xuất tinh sớm không dùng thuốc

Thủ dâm trước khi quan hệ

Bình thường, thủ dâm vẫn được nhắc đến như một thói quen xấu. Nếu bị lạm dụng nhiều, nó có thể làm hại “cậu nhỏ” và ảnh hưởng không tốt tới chức năng sinh dục của nam giới. Tuy nhiên, người ta lại phát hiện ra một điều khá thú vị, đó là, với những người bị xuất tinh sớm, nếu trước khi vào trận mà thủ dâm một chút thì có thể hạn chế được hiện tượng này.  

meo-tri-xuat-tinh-som-khong-dung-thuoc

Chống xuất tinh sớm giúp nâng cao chất lượng tình dục

Sử dụng bao cao su

Vật dụng này thường khiến cho các chàng cảm thấy khó chịu, không được thoải mái lắm. Nhưng bạn nên biết là ngoài tác dụng phòng tránh thai và phòng tránh các bệnh tình dục, bao cao su còn giúp nam giới trị xuất tinh sớm, nhờ đó mà kéo dài được thời gian quan hệ. Vì vậy, nếu bạn là người thiếu năng lượng cho chuyện ấy và bạn không muốn điều này xảy ra thì đừng quên mang theo bao cao su nhé!

Tạo sự hài hước và tình cảm với nàng

Bạn có tin không? Khi bạn làm nàng vui thì mọi chuyện kế tiếp cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Tình cảm và sự của hai người sẽ giúp cho chuyện ấy được hài hòa trọn vẹn, bạn cũng có thể không phải lo về chuyện “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”. Thực tế có nhiều chàng trai đã không ngại ngần chia sẻ bí kíp này. Họ cho rằng, liệu pháp tâm lý chính là phương thuốc tốt nhất để giúp họ chống xuất tinh sớm.

meo-tri-xuat-tinh-som-khong-dung-thuoc-2

Sự đồng thuận trong quan hệ vợ chồng là liều thuốc tốt cho chuyện ấy

4. Giả vờ như “mèo vờn chuột”

Nghe có vẻ hơi hài hước và có chút bất bình thường. Nhưng bạn cứ thử mà xem. Nó tương tự như tình huống thế này: bạn ngồi trước một mâm cỗ thật ngon, bạn muốn ăn luôn nhưng để tận hưởng hết hương vị của nó, bạn không thể vội vã ăn ào ào ngấu nghiến mà cần phải nhâm nhi từ từ từng chút một.

Trong chuyện phòng the cũng vậy. Bạn đừng nên vội vàng, đừng vào cuộc một cái là nghĩ đến việc về đích, nếu thế thì bạn sẽ rất dễ bị thất bại. Bạn hãy nhẹ nhàng, làm chủ các cử chỉ của mình và đừng quên chú ý đến cảm giác của nàng nhé. Khi đã đủ sự kích thích, cảm thấy cậu nhỏ của mình muốn khóc rồi thì bạn hãy dừng lại, chuyển nhanh sang một tư thế khác để ngăn nó lại. Bạn có thể đi lặp lại các bước này. Đó sẽ là một mẹo hay giúp bạn trị xuất tinh sớm không dùng thuốc.

Những mẹo trị xuất tinh sớm thế này chỉ là một chút thử thách sự kiên trì cũng như độ khéo léo của nam giới. Nếu bạn chưa thể làm được hoặc tình trạng có vẻ nghiêm trọng hơn, bạn nên tới gặp bác sĩ chuyên khám ngoại khoa để biết rõ về hơn về sức khỏe của mình trong chuyện đó. Tin rằng, đây sẽ là giải pháp cần cho bạn.

Bài viết liên quan